Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "bọ"
Vị hương tô bún bò Huế ở Sóc Trăng
18:10 - 04:01:2016Có lẽ do sự giao thoa về ẩm thực trong dân gian nên tô bún bò Huế tại Sóc Trăng đã không giữ nguyên bản từ tô bún bò ở nơi quê hương của nó, nhưng cũng không giống với cách chế biến ở các...
Về Đức Thọ - Hà Tĩnh ăn bún bò đò trai
22:16 - 24:05:2017Để có một tô bún bò ngon, ngoài bún được làm từ gạo quê Đức Thọ, sợi bún to tròn và có màu hoa cau, thịt bò cũng phải là thịt của con bò được chăn thả vùng ven đê ở làng quê Đức Thọ,...
Về Sóc Trăng thưởng thức đặc sản cá bống sao
10:02 - 26:11:2016Có rất nhiều món ăn dân dã đậm chất hương đồng cỏ nội đã đi vào ký ức người dân Nam Bộ như cá kèo kho tiêu, cá linh kho mía… nhưng ít ai nhắc đến con cá bống sao.
Về Miền Tây thưởng thức món bồn bồn lạ miệng
14:54 - 16:10:2016Nếu từng một lần nếm thử món dưa hay gỏi bồn bồn, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên vị giòn, mềm, chua lạ, như thể ngó sen và măng hòa quyện. Bồn bồn hay thủy hương là một loại cây thuộc họ lau sậy, thường...
Về miền Tây ăn bánh xèo bông điên điển
15:43 - 20:12:2017Vị chua chua ngọt ngọt bùi bùi của loài hoa này hòa quyện cùng vị ngọt của tôm sông, hương thơm của rau sống, giá, củ sắn cùng nước mắm chua ngọt sẽ mang đến cho người thưởng thức hương vị bánh xèo mới lạ...
Về Cao Bằng thưởng thức bò gác bếp
16:49 - 19:09:2018Thịt bò dùng để sấy khô loại nào cũng ngon, không kén chọn. Nhưng ngon nhất vẫn là loại thịt mông, thịt bắp, vừa nạc vừa mềm. Thịt được xẻ ra thành từng miếng to nhỏ tùy ý. Nhưng thường to chừng hai ba ngón...