Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "bánh phồng"

Đặc sản Đồng Tháp: Bánh phồng tôm Sa Giang

04:31 - 17:12:2012

Nói về đặc sản của Sa Đéc thì ngoài hủ tiếu Sa Đéc nổi tiếng khắp nơi thì không thể không kể đến bánh phồng tôm Sa Giang. Thị xã Sa Đéc là nơi chuyên sản xuất bánh phồng tôm nhiều nhất cả nước và...

Nghĩa tình chiếc bánh phồng Sơn Đốc

17:00 - 14:07:2015

Thưởng thức bánh phồng, du khách mới cảm nhận cái giá trị tinh thần chứa đựng trong từng chiếc bánh mộc mạc ấy của người làm bánh. Cũng như bánh tráng, bánh phồng không hẳn là đặc sản riêng của Bến Tre mà một số...

Giòn ngon bánh phồng cá linh

14:53 - 10:06:2017

Để làm ra những chiếc bánh phồng ngon, người ta phải chọn con cá linh non còn tươi; cắt đầu đuôi, moi bỏ ruột, rửa sạch rồi để ráo nước rồi mới cho vào cối giã nhuyễn. Cá linh được trộn với lòng trắng trứng...

Bánh phồng Phú Mỹ: Một đặc sản không thể thiếu trong ngày Tết

10:20 - 18:12:2012

Chiếc bánh phồng Phú Mỹ nhỏ bằng cái dĩa nhưng nướng chín phồng to hơn cái quạt nan. Bánh vừa xốp, vừa mềm, cắn vào nghe “phao” miệng bởi vị béo của nếp, vị ngọt của đường, mùi thơm của sữa, mè, đậu nành, đậu...

Bánh phồng pẻng khua của người tinh tế

17:58 - 26:10:2016

Pẻng khua, hiểu nôm na là bánh phồng, là một loại bánh truyền thống của người Tày, làm từ gạo nếp, phổ biến ở Lạng Sơn và một số địa phương miền Đông Cao Bằng. Người phụ nữ Tày làm pẻng khua cũng na ná như...

Bánh phồng nếp - hồn cốt trong ẩm thực Bến Tre

17:47 - 22:11:2018

Bánh sẽ được đặt giữa hai cái gắp tre rồi lật qua lật lại trên ngọn lửa rơm, nướng đến khi bánh nở to, mùi thơm xộc lên ngào ngạt là được. Mùi của nếp chín hòa cùng hương thơm béo của nước dừa khiến...

Danh mục sản phẩm