Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cọ"

Đến Sài Gòn ăn chim cút chiên bơ

18:19 - 03:08:2017

Chim cút chiên bơ hấp dẫn bởi hương thơm ngào ngạt, là một trong những món ngon độc đáo của người Sài Gòn. Với vị ngọt của thịt và hương thơm của các loại gia vị chế biến, món cút chiên bơ là món ăn...

Đến Pleiku ăn đặc sản cơm lam gà nướng

10:23 - 16:01:2018

Gà nướng mọi ăn với cơm lam được xem như thứ đặc sản đáng tự hào mà người Gia Lai thường giới thiệu với khách phương xa. Gà được người dân nuôi ở các mé rừng, với kiểu chăn thả tự do. Gà tại đây...

Đến Huế ăn cơm hến đúng điệu ở cồn Hến

16:12 - 22:10:2017

Đến Huế mà không ăn cơm hến là một thiếu sót, ăn cơm hến ở Huế mà không ăn ở cồn Hến thì lại càng thiếu sót. Cho dù có ăn hàng chục món khác, kể cả mang danh cung đình, mà không có cơm...

Đến Gò Công chớ quên món ốc cau luộc sả

19:03 - 26:01:2017

Theo anh bạn tôi, con ốc cau có nhiều cách chế biến như: Luộc sả, xào sả tế, xào tỏi, xào hẹ và làm gỏi…; Nhưng đối với “cánh mày râu” ưa thích nhất vẫn là món ốc cau luộc sả vì món nầy chế...

Đến Côn Đảo thưởng thức mứt hạt bàng

05:19 - 03:06:2013

Đến Côn Đảo, ngoài các món đặc sản biển, du khách thường được mời thưởng thức món đặc sản khác khá độc đáo là mứt hạt bàng, với hai loại mứt ngọt và mặn. Gọi là mứt nhưng thật ra chỉ là hạt bàng rang...

Đệ nhất "tiết canh cua" - đặc sản "gây nghiện" chỉ có ở Phú Quốc

16:13 - 27:01:2019

"Tiết canh cua", cái tên nghe lần đầu tưởng đùa nhưng với nhiều người đây lại là đệ nhất "đặc sản" gói trọn sự tinh túy của ẩm thực Phú Quốc.

Danh mục sản phẩm