Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "chả"

Thơm lừng cá nướng úp chậu

03:10 - 17:07:2014

Ở Nam Định có món cá nướng "đặc sản", người ta không nướng cá trên than hay rơm mà úp chậu vào rồi... đốt.

Thơm dẻo cơm lam chấm muối riềng

04:16 - 13:12:2012

Đến với những mảnh đất sơn thủy hữu tình của miền núi phía Bắc, du khách không chỉ mãn nhãn với cảnh sắc nơi đây mà còn bị hớp hồn bởi những ống cơm lam thơm dẻo nếp nương chấm với muối riềng.

Thơm béo trám Hà Châu Thái Nguyên

03:46 - 04:09:2015

Trám Hà Châu ngon nhất là thứ trám đen, trám đen là cây thân mộc, có thể sống trên một trăm năm, ra hoa vào tháng hai, chín quả vào tháng bẩy, quả trám hình thoi, khi chín có màu đen, cùi trám màu vàng,...

Thịt lợn rừng xiên nướng Mai Châu

11:41 - 27:06:2016

Miếng thịt chín vàng ruộm, dậy mùi thơm phức phức, khi ăn hương vị nồng đậm dai mềm hòa quyền trong khoang miệng càng khiếng ta thèm thuồng thích thú. Món ăn này sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi ăn kèm cùng với xà...

Thịt lợn khô gác bếp: Đặc sản Lai Châu

22:20 - 30:05:2016

Có một cách chế biến thức ăn độc đáo của đồng bào Mông ở Lai Châu mà phải có dịp thưởng thức bạn mới thấy được sự đặc biệt của món ăn này, đó là: “Thịt lợn treo gác bếp”. Sau khi sơ chế, người...

Thịt lợn kẹp cây rừng nướng - Món ngon xứ Mù Cang Chải

17:00 - 29:07:2015

Nguyên liệu là những miếng thịt cả bì và mỡ, tẩm ướp với gia vị rừng đặc trưng của vùng thảo cỏ Mù Cang Chải như hạt mắc khén, hành tươi… cho vào lá rong tươi bọc vài lớp, kép tre nướng trên bếp than hoa. Khi thưởng...

Danh mục sản phẩm