Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cua"

Rượu cần Hòa Bình - Say cả núi rừng

18:04 - 18:09:2016

Cũng như những loại rượu khác, thứ quan trọng nhất quyết định rượu ngon hay không chính là men rượu. Men rượu giống như linh hồn của vò rượu vậy. Thứ men ngon nhất từ trước tới nay mà người Mường hay dùng là men...

Ruốc tháng sáu - sản vật quý hiếm của Quảng Bình

22:14 - 08:06:2017

Con ruốc thuộc loại nhuyễn thể. “Ruốc tháng sáu” ở vùng cửa biển Nhật Lệ là ngon nhất nên người ta mới có câu nói: “Ruốc tháng sáu là máu rồng”. Đây là một cách nói ẩn dụ chỉ sự quý hiếm của ruốc tháng...

Rong bìm bìm - Món đặc sản của đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi)

17:17 - 09:02:2016

Việc chế biến món rong bìm bìm cũng khá đơn giản. Sau khi vớt rong về, người dân ngâm lại với nước ngọt để giảm bớt độ mặn. Sau đó, lượm sạch những thứ bám trên rong. Rong được chế biến chỉ hai món, đó...

Rêu suối - Món ăn hấp dẫn của người Tày

03:52 - 25:01:2014

Ở Cao Bằng, đồng bào Tày, Nùng vẫn thường ăn một loại tảo lục (có nơi gọi là váng hay rêu) sợi dài, mọc ở các sông, suối.

Rêu mọc trên đá - Món đặc sản của người Tày ở Hà Giang

08:34 - 06:09:2018

Rêu đá là món ăn đặc sản trời ban cho đồng bào các dân tộc Tày vùng Tây Bắc. Rêu mọc trên đá được chế biến thành nhiều món khác nhau như: rêu bọc lá chuối, canh rêu tươi, nộm rêu, rêu nướng… Theo kinh...

Rau xà lách xoong – Rau ngon của đất Quảng Trị

11:38 - 08:07:2018

Nếu có dịp du lịch đến tỉnh Quảng Trị bạn muốn thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng ẩm thực như: bắp hầm, thịt trâu tương, lòng sả, bánh khoái, bánh bột lọc Mỹ Chánh, bánh lá gai… thì nên bổ sung một loại...

Danh mục sản phẩm