Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cua"

Bánh tôm Hồ Tây - nét riêng của ẩm thực Hà Thành

10:36 - 22:04:2016

Gọi là bánh tôm Hồ Tây, nhưng nơi làm và bán thứ bánh độc đáo này lại nằm trên bờ hồ Trúc Bạch, cách biệt hẳn với Hồ Tây bằng đường Thanh Niên rộng thoáng. Hiện nay ở Hà Nội có nhiều nơi làm và...

Bánh Tài Lồng Ệp – Đặc sản nổi tiếng của Hạ Long

15:34 - 24:08:2018

Đối với những ai đã có dịp tham quan thành phố Hạ Long xinh đẹp và khám phá ẩm thực Hạ Long, ắt hẳn đã nghe nói đến món đặc sản độc đáo tại đây – bánh tài lồng ệp (hay còn gọi là bánh...

Bánh sừng trâu - Món quà của núi rừng

15:27 - 21:05:2018

Có mặt trong triển lãm của các tỉnh biên giới tham gia Ngày hội giao lưu văn hóa, thể dục, thể thao, du lịch vùng biên giới Việt Nam Lào tại Sơn La vừa qua, tại gian hàng quảng bá sản vật của Quảng...

Bánh ram ít: món ăn dân dã của người Huế

18:25 - 21:07:2016

Ở Huế có một thứ bánh kết hợp hai loại bánh khác nhau, ăn vào vừa giòn vừa dẻo, béo nhưng không ngấy bởi được chấm với thứ nước mắm chua ngọt, đó là bánh ram ít. Tưởng như bánh ram và bánh ít là hai...

Bánh phồng pẻng khua của người tinh tế

17:58 - 26:10:2016

Pẻng khua, hiểu nôm na là bánh phồng, là một loại bánh truyền thống của người Tày, làm từ gạo nếp, phổ biến ở Lạng Sơn và một số địa phương miền Đông Cao Bằng. Người phụ nữ Tày làm pẻng khua cũng na ná như...

Bánh Pẻng phả đặc sản của người Tày ở Ba Bể - Bắc Kạn

22:50 - 29:08:2016

Đây là món mà người Tày chọn đó là một trong những món ăn truyền thống của dân tộc mình để dâng lên trời đất. Chỉ một chiếc bánh nhỏ xíu, song hội tụ nhiều nguyên liệu, hương vị đặc trưng của người dân nơi...

Danh mục sản phẩm