Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "hương"

Lên thánh địa Mẫu Sơn thưởng thức ếch "đại gia"

11:06 - 23:09:2018

Thánh địa Mẫu Sơn có một loài ếch được mệnh danh là “ếch đại gia”. Thịt loài ếch này không những ngon, có mùi thơm đặc biệt mà còn được coi là “thần dược” trong chốn phòng the.

Lên Tây Nguyên thưởng thức cà đắng

15:56 - 13:03:2018

Là món ăn dân dã từ ngàn xưa của đồng bào dân tộc thiểu số, ngày nay cà đắng lại trở thành một trong những nguyên liệu tạo ra món ngon đặc sản Tây Nguyên. Tinh túy của khí hậu, thổ nhưỡng đã tạo nên...

Lên Tây Nguyên chớ quên thưởng thức thịt rừng nướng

18:09 - 17:10:2018

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu ôn hòa, núi rừng trập trùng là nơi sản sinh ra nguồn thực phẩm vô cùng đa dạng phong phú và sạch. Tây Nguyên với nhiều món thịt nướng đã đi vào lòng người dân nơi...

Lên Tây Giang ăn gỏi tr’đin

19:50 - 31:10:2016

Đọt non của cây tr’đin có chất dịch có thể chế biến rượu tr’đin. Chỉ cần cho chất dịch thơm, ngọt… từ buồng trái của cây tr’đin lên men với vỏ cây chuồn (apăng) sẽ được loại rượu rất thơm ngon, rượu có vị ngọt,...

Lên Tây Bắc ăn nhót xanh cuốn bắp cải

18:08 - 11:01:2017

Có lẽ người miền xuôi lên Tây Bắc quá ấn tượng với món nhót xanh cuốn bắp cải, rau mùi, chấm với “chẳm chéo”, cho nên cứ truyền tai nhau rằng lên Tây Bắc phải tìm ăn bằng được món “chẳm chéo”.

Lên phố núi nhớ thưởng thức dâu tây kem Đà Lạt

17:27 - 10:06:2018

Với những du khách yêu mến hành trình du lịch ở Đà Lạt thì chắc chắn sẽ nhớ nhiều điều về miền đất này. Có thể đó sẽ là nỗi nhớ về những công trình kiến trúc nổi tiếng như nhà thờ Con Gà, dinh...

Danh mục sản phẩm