Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "mì"

Béo thơm bánh quặng miền Tây

17:00 - 27:07:2015

Theo má, làm bánh quặng rất dễ dàng so với các loại bánh khác. Trước hết, quấn lá chuối thành hình phễu, quặn thật chặt, dùng muỗng nhỏ múc bột (vừa đủ) cho vào phần đáy quặng (tránh bột tràn ra ngoài), rắc một ít...

Bánh Tét Cốm Dẹt

15:40 - 03:05:2016

Trà Vinh là vùng đất của những ngôi chùa Khmer độc đáo, lễ hội truyền thống và ẩm thực đa sắc màu. Chính sự cộng cư của ba dân tộc Kinh – Hoa – Khmer đã tạo nên văn hóa ẩm thực Trà Vinh rất...

Bánh khoải - món ngon vùng đất biên cương

12:11 - 25:05:2018

Trong bản đồ về du lịch, Mường Khương được mệnh danh là “vùng đất đặc sản” của tỉnh Lào Cai với những sản vật đặc trưng của núi rừng, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực của đồng bào địa phương. Cùng với thắng...

Bánh xèo chấm nước hoa quả ép ở Yên Phụ

21:52 - 31:07:2018

Nằm cuối đường Yên Phụ đoạn rẽ xuống khách sạn Thắng Lợi, quán bánh xèo Nam Bộ cô Minh mới ra Hà Nội được hai năm, làm xôn xao góc phố vắng mỗi độ tan tầm. Bánh xèo cô Minh trên phố Yên Phụ, Hà...

Bánh xèo cá trắng - nét biến tấu mới của ẩm thực miền Tây

10:37 - 14:12:2014

Cái tên gọi "bánh xèo" cũng làm người ta nghĩ suy "có phải rằng tiếng xèo xèo khi đổ làm nên tên gọi của chiếc bánh". Chiếc bánh ở từng vùng cũng khác nhau về kích cỡ và cách làm nhân: bánh xèo Huế, bánh...

Bánh tráng xoài - đặc sản Cam Ranh

18:03 - 01:08:2016

Vị chua thanh, ngọt dịu của bánh tráng xoài kết hợp vị thơm, cay nồng của gừng tạo nên món ăn hấp dẫn du khách đi khám phá thành phố Cam Ranh.

Danh mục sản phẩm