Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sò"
Lạ miệng với món khô trâu ở đồng bằng sông Cửu Long
17:19 - 11:03:2017Đồng bằng sông Cửu Long là vùng đất không những cá tôm hào sảng mà còn dồi dào về gia súc gia cầm. Do đó, ngoài cá thịt tươi sống bà con còn chế biến ra nhiều món ngon vật lạ như khô cá, khô...
LẠ MIỆNG RAM THỊT NƯỚNG QUẢNG NGÃI
17:04 - 30:05:2018Nhắc đến Quảng Ngãi thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Lý Sơn, một vùng đất thú vị được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sắc tuyệt vời. Miền đất đầy nắng gió này còn thu hút du khách bốn phương với ẩm thực...
Kỹ Thuật Sơn Mài Việt Nam
04:09 - 04:07:2012Sơn mài được coi là một trong các chất liệu hội họa ở Việt Nam. Đây là sự tìm tòi và phát triển kỹ thuật của nghề sơn (nghề sơn ta) thủ công truyền thống của Việt Nam thành kỹ thuật sơn mài riêng. Tuy...
Khoai sọ vàng của người Dao đất Mộc Châu
04:27 - 25:04:2013Nhiều người quen gọi món khoai sọ này là khoai sọ mán do người Dao vùng đất Mộc Châu (Sơn La) trồng. Một số vùng đất khác cũng có món khoai này nhưng xét về độ thơm ngon thì khoai sọ của người Dao là...
Khô trâu Thạnh Trị - Đặc sản Sóc Trăng
08:49 - 17:02:2016Khô trâu từ lâu đã có một sức hấp dẫn lạ kỳ nhờ thịt ngon, ngọt và bổ dưỡng không thua gì thịt bò. Theo Đông y, thịt trâu mát, hiền, ăn thường xuyên có thể trị được bệnh tê thấp. Khô trâu Thạnh Trị...
Khô heo Trần Đề - Đặc sản xứ biển
17:34 - 03:06:2018Dùng chiếc đũa tre lật nghiêng miếng khô heo nhìn thử độ khô dưới ánh nắng, chị Thu tiếp lời: “Muốn khô heo ngon, phải chọn thịt tươi, phần thịt đùi. Đem thịt rửa qua nước sạch nhiều lần, thái miếng thịt cỡ hơn bàn...