Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sản"

Thơm lừng chả thịt lam của người Mường

17:31 - 15:11:2016

Người dân tộc Mường của vùng miền núi xứ Thanh vẫn giữ tục mổ lợn ăn tết như nhiều đồng bào vùng cao khác. Chú lợn béo tròn dù được chế biến thành bao nhiêu món ngon, người ta vẫn nhớ chừa lại phần nạc...

Thơm lừng bò nướng ngói Sóc Trăng

12:30 - 29:01:2018

Gắp bò ra, cuộn vào bánh tráng đã lót sẵn rau sống, khế, chuối chát, dưa leo, khóm và bún. Chấm vào chén mắm nêm, cắn một miếng, đầu tiên bạn sẽ xuýt xoa vì thịt vẫn còn nóng và mắm nêm cay nồng, để...

Thơm lừng bánh ướt cuốn thịt nướng Hội An

18:04 - 17:01:2018

Cái nóng và thơm của thịt nướng kết hợp với rau sống đảm bảo làm bạn muốn ăn cho đến khi no mới thôi. Bát nước sốt hơi ngọt và sánh, vị rất vừa miệng nên dù không cần món thịt nướng thì chỉ riêng...

Thơm lừng bánh chuối lục yên của người Tày

15:51 - 30:07:2017

Với bề dày về văn hóa ẩm thực, người Tày ở Lục Yên đã sáng tạo nên món bánh chuối thơm lừng, nức tiếng nơi đây. Không cần nói quá nhiều, hầu hết ai đến đây cũng đều gói về dăm bảy cái bánh chuối...

Thơm hương bánh da lợn Hội An

10:41 - 17:12:2016

Bánh da lợn Hội An đặc biệt mang hương vị bột nếp lúa mới thứ bột nếp được làm từ loại nếp ngon, mới gặt hột còn mẩy, chắc, ít lộn tẻ để mặt bánh luôn láng mượt, óng ả. Đậu xanh làm nhân...

Thịt trâu Xuân Hòa - Món ngon cho thực khách bốn phương

14:40 - 08:09:2018

Người Vĩnh Phúc có câu “Su su Tam Đảo, cá thính Lập Thạch, thịt trâu Xuân Hòa” mỗi khi nhắc đến ẩm thực của địa phương mình. Có thể nói, thịt trâu là món ăn hấp dẫn và nổi bật nhất ở vùng này.

Danh mục sản phẩm