Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "trống"

Bắp hầm và thịt trâu lá trơng ở Quảng Bình

10:04 - 15:08:2016

Thịt trâu lá trơng là món ăn đặc sản của người dân ở vùng đất quanh năm nắng và gió này. Thịt trâu có thể chế biến thành nhiều món như nướng, hấp, xào... nhưng khi được nấu cùng lá trơng lại cho hương vị...

Bánh phồng Phú Mỹ: Một đặc sản không thể thiếu trong ngày Tết

10:20 - 18:12:2012

Chiếc bánh phồng Phú Mỹ nhỏ bằng cái dĩa nhưng nướng chín phồng to hơn cái quạt nan. Bánh vừa xốp, vừa mềm, cắn vào nghe “phao” miệng bởi vị béo của nếp, vị ngọt của đường, mùi thơm của sữa, mè, đậu nành, đậu...

Bánh phồng nếp - hồn cốt trong ẩm thực Bến Tre

17:47 - 22:11:2018

Bánh sẽ được đặt giữa hai cái gắp tre rồi lật qua lật lại trên ngọn lửa rơm, nướng đến khi bánh nở to, mùi thơm xộc lên ngào ngạt là được. Mùi của nếp chín hòa cùng hương thơm béo của nước dừa khiến...

Bánh mì lưỡi heo sốt pate trong biệt thự cổ ở Sài Gòn

17:26 - 19:08:2017

Để có được hương vị hòa quyện giữa pate, gia vị và sốt lưỡi heo đòi hỏi khâu chọn nguyên liệu như lưỡi heo, gan heo, gan gà… thật kỹ lưỡng, luôn tươi mới và sơ chế sao cho không còn mùi. Lưỡi loại dày...

Bánh kẹo Tràng An: Nét tinh hoa trong ẩm thực Hà thành

00:00 - 12:02:2013

Danh xưng "Người Tràng An" từ lâu đã như một "thương hiệu" về nết ăn, nết ở và phong cách cư xử lịch thiệp của người Hà thành. Chẳng đơn giản chút nào khi một doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh được tín nhiệm...

Bắc Ninh thành công với mô hình trồng tía tô xuất khẩu

09:57 - 02:12:2020

Khi lá tía tô đã mở đường thành công sang thị trường nước ngoài thì các nông sản khác của Việt Nam sẽ có cơ hội để xuất khẩu. Điều này cũng mở ra một triển vọng trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại...

Danh mục sản phẩm