Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "trống"

Lão nông Tư Xự sáng chế máy xới đất “3 trong 1”

18:18 - 17:04:2014

Khoảng 7 năm trở lại đây, nhà nông ở ĐBSCL sử dụng rất nhiều loại máy móc do ông Nguyễn Văn Xự (Tư Xự, ngụ xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) tự chế. Ông Tư tâm sự: “Tôi chỉ mong muốn góp...

Lai rai bò nướng đá trong khí hậu Tây Nguyên lành lạnh

17:51 - 05:10:2017

Không chỉ hấp dẫn với cơm lam, gà sa lửa, gỏi cà đắng hay gỏi rau rừng... ẩm thực Tây Nguyên còn quyến rũ du khách bằng món bò nướng đá đậm đà thơm ngon khiến ai một lần thưởng thức thì không thể quên...

Kỹ Thuật Trồng Hành Tím

06:56 - 27:04:2015

Hành tím thuộc nhóm rau ăn củ, được sử dụng rộng rãi để chế biến thức ăn trong đời sống hằng ngày. Có hai loại: Củ to tròn và củ nhỏ dài. Đa số các loại giống có thời gian sinh trưởng 60-65 ngày. Khi...

Hương vị xôi khúc béo bùi trong ngày se lạnh

16:38 - 16:11:2017

Đã từ lâu, bánh khúc được xem là một món ăn rất đặc trưng của Hà Nội, đặc biệt là trong mùa se lạnh. Chiếc bánh khúc thơm, bùi có thể khiến bất cứ ai phải thèm thuồng, nhớ nhung khi đã một lần nếm...

Hương vị quê trong món gà nướng đất sét

17:59 - 13:01:2017

Gà nướng xong đập bể đất sét, sau đó để nguyên con đem xé thịt bóp muối tiêu chanh, rau răm. Từng miếng gà nướng vàng nâu óng ả thơm lừng với phần da ăn hơi giòn ngậy nhưng thịt bên trong lại mềm và...

Hương vị miền Tây trong món hủ tiếu hấp

12:31 - 28:01:2017

Ẩm thực miền Tây Nam bộ nổi tiếng bởi có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Những món ăn như bánh cống, bánh xèo, bún mắm, bún cá... là những món ăn quen thuộc của người miền Tây mà từ lâu...

Danh mục sản phẩm