Vật liệu bảo ôn cao su xốp cách âm cách nhiệt ATATA

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tin học và Thương mại Hòa Bình chính thức được thành lập ngày 3/5/1996, tại Cụm công nghiệp Yên Sơn, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam; Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cao su xốp cách nhiệt cách âm mang thương hiệu ATATA tại Việt Nam. Sản phẩm sau khi sản xuất xong đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm của nhà máy, các trung tâm kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế. Quy trình quản lý sản xuất được tuân thủ chặt chẽ theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14000:2004.

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tin học và Thương mại Hòa Bình chính thức được thành lập ngày 3/5/1996, tại Cụm công nghiệp Yên Sơn, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam. Vị trí nhà máy nằm ngay trên mặt đường đại lộ Thăng Long, một con đường giao thông quan trọng của thủ đô, được kết nối với các con đường giao thông huyết mạch trên cả nước và đặt tại khu CN tập trung nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại.

alt

Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cao su xốp cách nhiệt cách âm mang thương hiệu ATATA tại Việt Nam. Sản phẩm sau khi sản xuất xong đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm của nhà máy, các trung tâm kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế. Quy trình quản lý sản xuất được tuân thủ chặt chẽ theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14000:2004.

Với cam kết: Sản phẩm cao xu xốp ATATA có chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất, đưa tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến những giải pháp môi trường sạch bền vững; công ty đã ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín thương hiệu của mình, hiện nay công ty đã cung cấp vật liệu cho các dự án lớn, trọng điểm trên thị trường Việt Nam và trên thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm chính của công ty  bao gồm: vật liệu bảo ôn ATATA dạng ống, dạng tấm, tiêu âm ATATA xốp phẳng, xốp trứng, cách nhiệt loại tấm, và cách nhiệt loại ống thông thường 

Sản phẩm cao su xốp ATATA là vật liệu có tính đàn hồi cao, khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, dễ dàng lắp đặt cắt gọt và tạo hình nên rất thuận tiện cho cách nhiệt hệ thống ống đồng và hệ thống ống nước ngưng trong hệ thống điều hòa không khí.

Nhờ tính năng an toàn chống cháy nổ hoàn hảo,không chưa bụi, xơ,chống ồn hiệu quả nên sản phẩm cao su xốp cách âm, cách nhiệt ATATA là sự lựa chọn thích hợp cho hệ thống thông gió, ống dẫn khí trong các khu mua sắm công cộng, sân bay, văn phòng ,tòa nhà cao ốc.

Xốp cách nhiệt ATATA loại tấm, ống thông thường , loại tấm kèm theo keo dán và sản phẩm dạng xốp trứng thường được dùng trong các ứng dụng cách âm như rạp hát, vũ trường, phòng hội thảo, các bộ phận tiêu âm cho quạt, điều hòa, máy nổ, máy phát điện.

VnCharm

Nguồn:

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tin học và Thương mại Hòa Bình

Bình luận của bạn