Bia Đại Việt - Bia Việt với hương vị Đức tuyệt đỉnh

Bia Đại Việt với hương thơm và vị đắng đặc trưng đã làm ngất ngây hàng triệu người thưởng thức, khiến ai đã uống một lần đều không thể quên dư vị của nó.

Bia Đại Việt với hương thơm và vị đắng đặc trưng đã làm ngất ngây hàng triệu người thưởng thức, khiến ai đã uống một lần đều không thể quên dư vị của nó.

alt

Bia Đại Việt được nấu theo luật bia tinh dòng của xứ Beyer thuộc miền Tây nước Phổ năm 1516 (nay là CHLB Đức). Từ các loại nguyên liệu có chất lượng cao như: Malt, đại mạch và hoa Houblon tuyệt hảo nhập khẩu tại CHLB Đức, kết hợp với men bia thuần chủng và nước tinh khiết được xử lý qua hệ thống thiết bị lọc nước WTC Ecolmaster của Hoa Kì đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn thế giới (WHO - USEPA) đã tạo ra chất lượng bia độc đáo.

Màu bia vàng óng, trong suốt hoà cùng với lớp bọt trắng muốt, mịn màng minh chứng cho một loại bia tuyệt hảo được tạo nên từ những tinh hoa của trời đất. Màu bia đen huyền ảo thể hiện một phong cách độc đáo duy nhất tại Việt Nam. Bia vàng Đại Việt được xem là loại bia mang thương hiệu truyền thống được làm từ những bí quyết và công thức chuẩn mực để tạo ra chất lượng độc đáo và hương vị đặc trưng. Lúa mạch làm bia là lúa mạch thu hoạch vào mùa thu, đảm bảo hương vị trọn vẹn và chất lượng đầy đủ nhất để sản xuất ra sản phẩm bia Đại Việt mang màu sắc vàng óng như mật ong, hương vị đậm đà mà dịu nhẹ, cân bằng.

alt

Dù bia vàng vẫn là sản phẩm truyền thống nhưng bia đen lại đem đến chút sành điệu cho người tiêu dùng. Hãy thử thay đổi khẩu vị của mình với sản phẩm bia đen cũng được làm từ nguyên liệu hảo hạng. Ngoài lúa mạch, hoa bia cũng là sản phẩm quan trọng quyết định đến vị đắng, hương vị và chất lượng bọt bia, tạo ra vị đắng hài hoà, hương thơm đặc trưng và những mảng bọt dâng cao tự nhiên. Men bia là các vi sinh vật có tác dụng lên men đường, men càng thuần chủng đòi hỏi độ tinh khiết càng cao.

Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm bia lon và bia chai để phù hợp với gu thưởng thức của mình. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, tinh tế là món quà ý nghĩa để quý vị biếu đối tác, đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Hãy góp thêm vào thực đơn phong phú của gia đình bạn trong các bữa ăn sản phẩm bia Đại Việt. Màu sắc vàng tươi của bia Đại Việt như mang đến cho cả gia đình không khí thân mật, ấm cúng hơn, và làm cho câu chuyện trong mỗi bữa ăn trở nên gần gũi hơn.

Nguyên liệu tuyệt hảo kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia hàng đầu nước Đức và công nghệ hiện đại đã tích tụ ra từng giọt bia Đại Việt. Những ngày nghỉ là dịp để gia đình, bạn bè quây quần, xum họp và sẽ tuyệt vời hơn, ấm áp hơn khi bên cạnh những câu chuyện vui là những ly bia cao cấp Đại Việt với hương vị Đức tuyệt đỉnh.

VnCharm

Nguồn tham khảo

http://ven.vn/bia-dai-viet-bia-viet-voi-huong-vi-duc-tuyet-dinh_t77c78n31647tn.aspx

Bình luận của bạn