Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "đăc sản"

Nem nướng Thọ Xuân - Đặc sản được săn lùng vào dịp Tết
14:12 - 25:11:2016Cách nướng nem ngon nhất là để nguyên lá chuối rồi vùi quả nem trong than bếp để hương lá chuối cháy quyện lấy vị nem, lớp bì chảy ra, cháy xèo xèo kèm theo tiếng nổ tí tách cùng mùi hương béo ngậy, thơm...

Nem nướng Hữu Lũng
22:25 - 06:04:2017Hương thơm nồng cùng mùi chua ngai ngái của thịt đã lên men quyện vào nhau, được nướng trên bếp than hoa cho cháy vỏ bọc bằng lá chuối trước khi bóc và cho ra đĩa.Nem được ăn kèm với lá cây Đinh Lăng cùng...

Nem Ninh Hòa - món ngon đặc sản miền Trung
04:18 - 05:12:2012Nếu bạn đi Tàu hỏa hay đi Xe ra Bắc hoặc vào Nam, mà có dịp dừng chân ghé lại ngang huyện Ninh Hòa của tỉnh Khánh Hòa. Bạn sẽ được thưởng thức món nem ngon đến nỗi Răng bạn phải nhức và đầu Lưỡi...

Nem nắm Giao Thủy gói trọn một ân tình
17:31 - 23:02:2016Nem, đa dạng về chủng loại, phong phú về cách chế biến và thưởng thức nhưng cái thứ nem khiến con người ta mê mẩn đến “quên cả lời em dặn dò” ấy thì chỉ có thể là nem nắm trong câu ca dao: “Tay...

Nem măng đắng của người Tày trên đất Lào Cai
15:54 - 14:06:2016Nem măng đắng được làm từ lá măng thay cho bánh đa nem của người miền xuôi, nhân thịt gà tơ, gà đồi cùng lá hẹ, củ kiệu băm nhỏ đậm chất núi rừng Tây Bắc.

Nem măng đắng của người Tày Lào Cai
21:10 - 11:08:2017Để làm món nem này, người ta thường lấy những chiếc măng vầu đắng, đem luộc chín rồi lột lấy những tấm lá bánh tẻ mềm và dai. Điều đặc biệt, măng được dùng như chiếc bánh đa nem thông thường trong món nem rán...