Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "đặc sản"

Thơm ngon cá tiến vua ở Ninh Bình
17:06 - 11:11:2017Ở Ninh Bình có một loài cá rô đặc biệt mang tên cá rô Tổng Trường, chúng thường sống ở môi trường hang động ngập nước thuộc Tổng Trường Yên, huyện Hoa Lư. Từ xưa, đây là loài cá dùng để tiến vua, nay trở...

Thơm ngon cá suối Sapa
20:55 - 08:05:2017Những con cá trong chảo mỡ, ngả sắc vàng ươm, tỏa hương thơm ngây ngất. Đầu cá bùi béo, giòn tan, lớp vảy mỏng sởn lên vì mỡ nóng, bên trong là lớp thịt thơm và ngọt, có thể nhai luôn cả phần xương cá...

Thơm ngon cá sơn đầu hạ
16:11 - 29:05:2018Nguyên liệu chỉ là vài con cá sơn tươi nguyên mới đánh bắt, chạy ra vườn hái vài trái cà chua, khế, thơm, ít rau thơm. Khi nồi canh sôi bùng lên, thả cá, cà chua, thơm vào đợi sôi thêm vài dạo, nêm nếm...

Thơm ngon bổ dưỡng cháo tôm hùm Bình Ba
15:38 - 05:07:2018Thịt tôm hùm ngon nên chế biến món ăn kiểu gì cũng ngon. Loại tôm hùm bông xanh ở Bình Ba (Khánh Hòa) nếu đem nấu cháo sẽ có hương vị ngon đặc biệt.

Thơm ngon bánh tráng nướng mỡ hành, Ninh Thuận
14:59 - 28:09:2016Bánh tráng phải được làm từ bột của loại gạo lúa mùa thơm ngon kết hợp với hạt mè và được tráng với độ dày vừa phải. Ruốc phải chọn loại ruốc ngon nhất, pha chế thêm gia vị cho phù hợp rồi kho cho...

Thơm ngon bánh khúc xanh của người Tày
19:24 - 29:11:2018Bánh khúc thuộc món chay, tuy được làm từ gạo nếp nhưng rất dễ ăn. Khi rán, bánh có độ phồng, bóng, thơm của mùi lá khúc cùng hương vị của đậu xanh, của hành, mỡ và vị ngậy của vừng đen.