Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "đặc"

Gié bò Tây Sơn - Món ngon của vùng đất Bình Định

15:14 - 05:03:2017

Gié bò là món ăn chế biến chủ yếu từ ruột non của bò. Khi mổ bò, chọn khúc ruột non ngon nhất, còn tươi, bên trong ruột còn chất nhầy trong xanh gọi là gié. Ruột phải tươi mới thì chất gié này không...

Gié bò Phú Phong

20:08 - 16:09:2017

Múc gié ra tô, trên mặt có vài lát củ hành, rau thơm. Dọn thêm bún tươi, rau sống và bánh tráng mè nướng. Tô gié nóng nghi ngút khói, nước gié màu nâu hơi có chút ánh xanh. Mùi cay nồng của ớt, gừng,...

Giản dị nhưng phủ phê mê tơi với tôm kho đánh

00:37 - 31:05:2016

Được xem là một món đặc sản đất Huế và là sự kết hợp thú vị với ruốc – loại gia vị rặt Huế, nhiều khách tới cố đô ăn một lần là “kết” luôn, đến độ phải tìm mua cho được thẩu ruốc mang...

Giản dị món cá lăng nấu ngót ở Vĩnh Long

08:10 - 23:06:2017

Vùng đất Vĩnh Long có một món ăn bình dân và đặc biệt dễ làm mang tên cá lăng nấu ngót. Bạn có thể ăn kèm cùng dưa leo, rau sống, ngó sen, dưa bồn bồn hay bông súng bóp dấm để chấm đều rất...

Giản dị bánh bao - Đặc sản Nam Bộ

17:37 - 09:01:2018

"Bánh bao Cả Cần" không trắng như bánh bao gốc của người Hoa, mà hơi hẩm, vì không dùng bột tẩy. Vị bánh bao bùi hơn, ăn không dính răng, nhân bánh bao hoàn toàn là thịt băm, không pha lẫn cá và dầu mỡ...

Gia Lai: Đặc sản cá tiến vua

12:02 - 07:10:2016

Thịt cá chắc nhưng vẫn mềm mại, trắng và thơm, thường được làm thành vài món là nướng mọi, nướng muối ớt, hấp, nấu lẩu măng chua. Hấp dẫn hơn cả là món chiên giòn với gừng, ban đầu cứ ngỡ là thịt gà nhưng...

Danh mục sản phẩm