Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "ổi"

Thơm ngon bánh khúc xanh của người Tày

19:24 - 29:11:2018

Bánh khúc thuộc món chay, tuy được làm từ gạo nếp nhưng rất dễ ăn. Khi rán, bánh có độ phồng, bóng, thơm của mùi lá khúc cùng hương vị của đậu xanh, của hành, mỡ và vị ngậy của vừng đen.

Thơm ngon bánh Hút Lục Ngạn - Bắc Giang

17:23 - 28:03:2017

Người dân tộc thiểu số miền núi của huyện Lục Ngạn thường làm những món bánh rất đặc biệt để tiếp khách. Nếu lên vùng cao Lục Ngạn đầu xuân này, bạn chớ để lỡ dịp thưởng thức món bánh Hút độc đáo.

Thơm lừng ốc bươu nướng

17:06 - 07:05:2018

Giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị, đôi lúc thèm những ngày thong thả được về quê để lòng mình lắng lại, ăn một vài món dân dã để nhớ lại thời thơ ấu. Nhớ những ngày chăn bò cắt cỏ trên cánh đồng...

Thơm lừng hương vị cá khoai Cái Đôi Vàm

18:22 - 27:11:2018

Cá khoai Cái Đôi Vàm làm khô rất ngon bởi nguyên liệu được lấy từ các tàu khai thác gần bờ trên vùng biển Tây Nam, thịt cá còn tươi, chỉ cần rửa qua nước vài lần để giảm mặn rồi phơi nắng tự nhiên....

Thơm lừng chả thịt lam của người Mường

17:31 - 15:11:2016

Người dân tộc Mường của vùng miền núi xứ Thanh vẫn giữ tục mổ lợn ăn tết như nhiều đồng bào vùng cao khác. Chú lợn béo tròn dù được chế biến thành bao nhiêu món ngon, người ta vẫn nhớ chừa lại phần nạc...

Thơm lừng bò nướng ngói Sóc Trăng

12:30 - 29:01:2018

Gắp bò ra, cuộn vào bánh tráng đã lót sẵn rau sống, khế, chuối chát, dưa leo, khóm và bún. Chấm vào chén mắm nêm, cắn một miếng, đầu tiên bạn sẽ xuýt xoa vì thịt vẫn còn nóng và mắm nêm cay nồng, để...

Danh mục sản phẩm