Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "bọ"

Gié bò Phú Phong

20:08 - 16:09:2017

Múc gié ra tô, trên mặt có vài lát củ hành, rau thơm. Dọn thêm bún tươi, rau sống và bánh tráng mè nướng. Tô gié nóng nghi ngút khói, nước gié màu nâu hơi có chút ánh xanh. Mùi cay nồng của ớt, gừng,...

Giản dị bánh bao - Đặc sản Nam Bộ

17:37 - 09:01:2018

"Bánh bao Cả Cần" không trắng như bánh bao gốc của người Hoa, mà hơi hẩm, vì không dùng bột tẩy. Vị bánh bao bùi hơn, ăn không dính răng, nhân bánh bao hoàn toàn là thịt băm, không pha lẫn cá và dầu mỡ...

Ghẹ Hàm Ninh - món ngon không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc

20:55 - 29:09:2018

Có rất nhiều cách chế biến các món ăn từ Ghẹ Hàm Ninh như hấp bia, rang muối, rang me, … tuy nhiên người dân ở đây khuyên rằng bắt ghẹ tươi sống lên đem luộc ngay, ăn cùng với muối tiêu chanh là ngon...

Duyên dáng khăn rằn Nam Bộ

02:35 - 29:10:2012

Nhỏ bé, thường không tách rời và tạo thêm vẻ duyên dáng cho trang phục truyền thống của các dân tộc, đó là những chiếc khăn quàng cổ. Với người dân vùng sông nước Cửu Long, chiếc khăn rằn trở thành vật dụng không thể...

Dứa Tam Dương - Đặc sản không thể bỏ qua khi đến Vĩnh Phúc

07:10 - 12:08:2015

Tam Dương là huyện trồng nhiều dứa nhất tỉnh Vĩnh Phúc. Các loại dứa ở đây đều có đặc trưng riêng như dứa mật nhiều nước và rất ngọt. Dứa mỡ gà ruột màu vàng nhạt, vị chua. “Dứa Hướng Đạo” quả nhỏ, ruột dòn,...

Du lịch Mộc Châu thưởng thức trái bơ

17:00 - 30:07:2015

Bơ Mộc Châu được bến đến vài năm qua, bởi bơ Mộc Châu là loại bơ nếp, bơ sáp thơm, ngậy, ít xơ. Đến Mộc Châu, người dân ít khi dùng sinh tố bơ, cách ăn phổ biến nhất là bơ trộn đường, hoặc bơ dầm...

Danh mục sản phẩm