Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cá"

Bánh xoài Cam Lâm

09:24 - 07:03:2016

Bánh Tráng Xoài là một món ăn đặc sản khá nổi tiếng của huyện Cam Lâm và một số địa phương lân cận của tỉnh Khánh Hòa. Bánh Tráng Xoài được làm chủ yếu từ trái xoài chín. Bánh còn có tên gọi là Bánh...

Bánh xèo tôm nhảy Mỹ Cang

16:22 - 08:07:2015

Chúng tôi ngồi ngoài sân để được hưởng làn gió thật, không phải gió quạt máy hay máy lạnh, thoảng nhẹ trong một buổi sáng yên bình, chờ bà chủ quán tuổi hơn 70, đứng trong bếp ám khói, đúc từng cái bánh xèo đường...

Bánh xèo cá trắng - nét biến tấu mới của ẩm thực miền Tây

10:37 - 14:12:2014

Cái tên gọi "bánh xèo" cũng làm người ta nghĩ suy "có phải rằng tiếng xèo xèo khi đổ làm nên tên gọi của chiếc bánh". Chiếc bánh ở từng vùng cũng khác nhau về kích cỡ và cách làm nhân: bánh xèo Huế, bánh...

Bánh vắt vai của người Cao Lan

18:13 - 11:03:2017

Bánh hấp dẫn bằng chính cái tên lạ và hình thức của nó. Tên gọi này xuất phát từ việc bánh có thể vắt lên vai khi đi đường và thưởng thức bất kỳ thời điểm nào. Đây là loại bánh truyền thống của người...

Bánh vạc, cánh hồng trắng phố Hội

16:46 - 27:12:2016

Những người khách Tây lần đầu tên nhìn thấy đĩa bánh đã ngỡ ngàng thốt lên “White rose”. Bánh vạc “chết” cái tên Hoa hồng trắng từ đó. Món ăn giản dị chân chất như tình người phố Hội nơi xứ Quảng.

Bánh ú nước tro - Bánh đặc trưng đất Cà Mau

10:36 - 11:09:2016

“Bánh ú cũng dễ làm nhưng nhiều người vẫn thất bại, vì thiếu kinh nghiệm hơn nữa bánh nhỏ lá nhiều và không biết cách làm cho ngón, phải dùng nước tro đã đành, nhưng vẫn phải pha thêm nước vôi đúng liều lượng. Đặc...

Danh mục sản phẩm