Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cá"
Lợn cắp nách của người Mông - Đặc sản Tây Bắc
13:30 - 03:12:2016Lợn được làm sạch, tẩm ướp rồi để nguyên con mà nướng hoặc quay. Miếng thịt mỏng tang, từ ngoài vào trong chỉ có một lớp bì ròn tan, rồi đến một lớp thịt nạc thật mềm, ngọt lịm, dày không đến 2 cm; và...
Lên Tây Nguyên thưởng thức cà đắng
15:56 - 13:03:2018Là món ăn dân dã từ ngàn xưa của đồng bào dân tộc thiểu số, ngày nay cà đắng lại trở thành một trong những nguyên liệu tạo ra món ngon đặc sản Tây Nguyên. Tinh túy của khí hậu, thổ nhưỡng đã tạo nên...
Lên Tây Bắc ăn nhót xanh cuốn bắp cải
18:08 - 11:01:2017Có lẽ người miền xuôi lên Tây Bắc quá ấn tượng với món nhót xanh cuốn bắp cải, rau mùi, chấm với “chẳm chéo”, cho nên cứ truyền tai nhau rằng lên Tây Bắc phải tìm ăn bằng được món “chẳm chéo”.
Lên Gia Lai thử phở hai tô
16:05 - 24:03:2017Dân nghiền phở miền Bắc, miền Nam vốn chỉ quen với phở một tô truyền thống của Hà Nội, Nam Định. Còn người phố núi Gia Lai, mỗi lần ăn phở lại nhận được 2 tô…
Le Le Xào Bầu - Món Ăn Vừa "Dân Dã" Vừa "Cao Sang"
16:33 - 23:04:2018Le le là một loài chim trời, thường sống ở những đồng cỏ hoang vu, nơi có nhiều lung bào, nhất là ở Đồng Tháp và vùng tứ giác Long Xuyên.
Lẩu mắm Dạ Lý Cần Thơ - hương vị làm nên thương hiệu
12:25 - 12:05:2017Ấn tượng của thực khách khi thưởng thức lẩu mắm ở Dạ Lý là rau cực kỳ nhiều, được cho là có đến vài chục loại rau được dùng với lẩu trong đó ngoài các loại rau thông dụng như cải thảo, rau muống, rau...