Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cá"

Đậm đà hồn quê trong tô cháo canh Thanh Hóa

10:48 - 10:02:2017

Cháo canh là món ăn chỉ có ở xứ Thanh và cũng có rất ít hàng quán bán món lạ miệng không thể không ăn khi du lịch vùng đất “địa linh nhân kiệt” này. Cháo được nấu từ bột gạo, bánh canh, sườn lợn,...

Đậm đà gỏi ruốc cà chua xanh

16:04 - 10:12:2017

Ruốc biển thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon: kho riềng, rang với thịt heo ba chỉ, nấu khế... Nhiều người còn dùng ruốc muối mắm và phơi khô để ăn dần và nhất là chế biến món gỏi khô ruốc trộn cà...

Đậm đà cháo lòng Cái Tắc

08:15 - 15:09:2016

Gạo ninh nhừ, liên tục được châm thêm nước để giữ độ loảng vừa phải. Nội tạng heo như tim, gan, phèo, phổi và thịt heo đều chọn đồ tươi và sơ chế cẩn thận sau đó cho vào luôn nồi cháo, khi chín vớt...

Đậm đà cá thóc

17:32 - 21:02:2017

Những tháng giáp tết, biển thường chênh chao, ngả màu đùng đục. “Chớn nước này là cá thóc rộ dữ lắm”, ngư dân Sa Huỳnh (Đức Phổ, Quảng Ngãi) quê tôi thường nói vậy. Cứ khoảng xế chiều là thuyền về. Những giỏ cá nặng...

Đậm đà cá sỉnh Nậm Thia

15:40 - 27:07:2017

Người Thái Tây Bắc coi cá là món ăn quý trong đời sống thường ngày hoặc khi có hội. Pa khính Nậm Thia (cá sỉnh suối thia) là đặc sản đầy tự hào của người dân Mường Lò.

Đậm đà cá nướng Điện Biên

17:42 - 31:03:2017

Ẩm thực của người dân tộc vùng Tây Bắc xưa nay vốn nổi tiếng với những món ăn được chế biến khéo léo và tinh tế, trong đó các món ăn từ cá thuộc loại đầu bảng. Với hương vị đậm đà, cá nướng không...

Danh mục sản phẩm