Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "gò công"

Đến Gò Công chớ quên món ốc cau luộc sả

19:03 - 26:01:2017

Theo anh bạn tôi, con ốc cau có nhiều cách chế biến như: Luộc sả, xào sả tế, xào tỏi, xào hẹ và làm gỏi…; Nhưng đối với “cánh mày râu” ưa thích nhất vẫn là món ốc cau luộc sả vì món nầy chế...

Đất Gò Công: mắm làm nên danh

04:37 - 29:05:2013

Mắm còng Gò Công làm từ con còng trong chu kỳ vừa lột vỏ, nên con mắm rất mềm và có mùi thơm rất đặc biệt. Chu kỳ còng lột chỉ xảy ra đồng loạt vào ngày mùng 5 tháng năm âm lịch hàng năm. ...

Về rẫy Gò Công ăn sam

14:19 - 25:03:2018

Du lịch miền Tây ghé thăm vùng biển Vàm Láng, Tân Thành (thuộc huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), du khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức đặc sản sam biển Gò Công. Sam biểm Gò Công thơm ngon bổ dưỡng không...

Trứ danh mắm tôm chà Gò Công

21:12 - 07:02:2018

Vùng đất Gò Công – Tiền Giang vốn được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều cá tôm, nên nơi đây nổi tiếng là nơi có đặc sản mắm tôm ngon nổi tiếng. Ở Gò Công đã hình thành nên những làng nghề lâu đời, với...

Sam biển Gò Công

16:12 - 26:04:2013

Vùng biển Vàm Láng, Tân Thành (Gò Công Đông, Tiền Giang) có đặc sản khá hiếm: sam biển. Sam có vỏ cứng như mai cua, mình tròn dẹt, đường kính độ gang tay, tám chân càng nhỏ dưới bụng, phần đầu là mũi nhọn ba...

Mắm còng xứ rẫy Gò Công

21:06 - 10:05:2017

Có hai loại mắm còng: một loại chế biến nguyên con như kiểu làm mắm tôm chua xứ Huế. Loại này được chế biến từ con còng lột. Mắm còng lột thường ăn với bún, thịt phay, rau sống, chuối chát hoặc gỏi đu đủ...

Danh mục sản phẩm