Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "hương"

Đến Thanh Hóa, chỉ khách quý mới được thưởng thức… sâu

20:40 - 23:11:2016

Sâu măng được coi là đặc sản của vùng biên Mường Lát - Thanh Hóa. Tuy rất hấp dẫn với hương vị béo ngậy, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để thưởng thức món ăn “kỳ dị” này.

Đến Sài Gòn ăn thưởng thức đặc sản ốc bình dân

16:48 - 17:12:2016

Do số lượng có hạn nên nếu muốn thưởng thức, bạn phải gọi điện thoại đặt trước vài ngày, có khi cả tuần. Bù lại, bạn sẽ được thưởng thức 3 loại ốc vua với giá rẻ.

Đến Sa Pa thưởng thức cá hồi Thác Bạc

15:28 - 14:01:2018

Sapa không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp bồng bềnh của những lớp sương mù, phong cảnh thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc với những thửa ruộng bậc thang kỳ vỹ,… mà còn nổi danh với đặc sản cá hồi vân mà trước đây...

Đến Quảng Nam thưởng thức gà Đèo Le

16:08 - 08:02:2018

Gà đèo Le là giống gà tre, nuôi thả bộ tự nhiên hoàn toàn, mỗi con chỉ nặng khoảng 0,6 – 0,8 kg. Các món ăn từ gà khá đa dạng như nướng, hấp hành và rô ti…

Đến Quảng Bình thưởng thức đặc sản Đẻn biển

10:21 - 25:11:2016

Quảng Bình không chỉ nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp của biển xanh, cát trắng mà còn hấp dẫn bởi nhiều hải sản tươi ngon. Ấn tượng nhất phải kể đến món Đẻn biển một món ăn đã trở thành niềm tự hào...

Đến Quảng Bình phải thưởng thức ruốc biển

21:58 - 30:04:2017

Ruốc biển giống như con tôm nhỏ xíu còn được gọi là “moi”, có nhiều ở vùng biển Nhật Lệ. Ngạn ngữ Đồng Hới có câu: “Ruốc tháng Sáu là máu rồng” để ẩn dụ về sự quý hiếm, thơm ngon của con ruốc vào...

Danh mục sản phẩm