Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "mì"

Người Quảng Ngãi mấy ai mà không nhớ loại quả rừng có cái tên vô cùng...

15:05 - 22:01:2019

Bứa hay còn được gọi là măng cụt rừng là một loại cây gỗ sống nhiều ở một số khu rừng tại tỉnh Quảng Ngãi. Tầm độ cuối tháng 9 Âm lịch, khi nắng hè đã dịu, thời tiết chuyển sang thu thì cũng là...

Người Pleiku có món bún cua thối: vừa bịt mũi vừa ăn mà vẫn cứ hấp...

17:15 - 26:12:2018

Hình thức và mùi vị chính là hai yếu tố quan trọng giúp thực khách đánh giá độ hấp dẫn của món ăn. Bởi thế mà đa phần đặc sản của các vùng miền đều hội tụ đủ đầy vừa hương vừa sắc để quyến...

Người dân Khmer miền Tây thu lợi từ mãng cầu trồng trên núi

08:07 - 22:08:2014

Trái mãng cầu Bảy Núi, An Giang trồng trên cao tuy không to, đẹp nhưng lại rất thơm ngọt vì không sử dụng phân, thuốc. Đây được xem là trái cây sạch của người Khmer ở miền Tây.

Ngược đời ăn chuối cùng nước mắm và rau sống

16:49 - 15:01:2019

Nếu để ý, bạn sẽ thấy người miền Tây rất thích chuối. Từ loại quả bình dân này họ có thể chế biến ra vô vàn đặc sản hấp dẫn. Nào là bánh chuối nướng, chuối nếp, chuối đập... Xuôi về vùng đất Tiền Giang,...

Ngọt thơm mít Tố Nữ

00:00 - 18:10:2012

Có lẽ trong mười hai thứ mít mà dân gian ta thường nói trong câu ca dao “mít mật, mít dai, mười hai thứ mít” thì mít Tố Nữ được ưu ái hơn cả. Chuyện xưa kể rằng, có đôi trai gái nghèo yêu nhau nhưng...

Ngọt thơm bánh trùng mật mía Vĩnh Tường

15:04 - 31:03:2017

Bánh trùng khác bánh chay ở chỗ không có nhân. Lớp mật mía bên ngoài sóng sánh màu đỏ nâu cánh gián tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho bánh trùng. Cắn mỗi miếng bánh dẻo trắng lẫn với vị ngọt đậm của...

Danh mục sản phẩm