Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sóc trăng"

Về Sóc Trăng ăn mì sụa

08:25 - 26:05:2016

Mì sụa là món ăn truyền thống của cộng đồng người Hoa vùng quê Sóc Trăng. Sau đó, nó giao thoa và lan tỏa trong cộng đồng các dân tộc anh em sinh sống trong vùng. Mì sụa được chế biến bằng nguyên liệu chính...

Về Sóc Trăng ăn cháo lòng Bưng Cóc

14:57 - 09:06:2017

Cháo được nấu bằng gạo ngon cùng với cật, tim, gan, phèo, phổi, lá mía của heo. Ngoài ra người nấu còn cho thêm bao tử, cuống họng, cuống phổi… vào nồi cháo. Tuy nhiên, nét độc đáo của món cháo lòng Bưng Cóc chính...

Thơm lừng bò nướng ngói Sóc Trăng

12:30 - 29:01:2018

Gắp bò ra, cuộn vào bánh tráng đã lót sẵn rau sống, khế, chuối chát, dưa leo, khóm và bún. Chấm vào chén mắm nêm, cắn một miếng, đầu tiên bạn sẽ xuýt xoa vì thịt vẫn còn nóng và mắm nêm cay nồng, để...

Sóc Trăng: Thanh mát hủ tiếu cá nước trong

15:00 - 11:06:2017

Một bát hủ tiếu cá bao gồm hủ tiếu, cá, mực và cật lợn, thường ăn kèm với xà lách giòn, giá đỗ và rau cần. Món hủ tiếu cá ngon ở chỗ nước dùng trong được hầm từ xương heo suốt đêm. Muốn nước...

Sóc Trăng - 'thiên đường' của những món ngon

23:36 - 04:07:2016

Đến với vùng đất Sóc Trăng, bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng như vú sữa tím, bánh pía...

Những quả nhãn tím kỳ lạ của lão nông Sóc Trăng!

02:53 - 02:07:2014

Nhãn tím là một sản phẩm đột biến gene do nông dân Trần Văn Huy (ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng), phát hiện rồi chiết cành, nhân giống cách đây hơn 10 năm.

Danh mục sản phẩm