Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sản"
Đậm đà xôi trám đen Cao Bằng
15:09 - 25:08:2018Trong hơi gió thơm phảng phất mùi hương nhựa trám, vị thơm của nếp nương cùng với sắc màu hấp dẫn. Hương vị của nó cũng thanh thoát, nhẹ bẫng như chính sắc tím tự nhiên. Khi ăn, ta có cảm giác sần sật, beo...
Đậm đà vị lẩu mắm cho ngày cuối tuần
20:10 - 09:10:2017Lẩu mắm không phải của riêng Sài Gòn, mà là món ruột của miền Nam, biểu tượng của sông nước. Đây là sản phẩm của sự giao thoa văn hoá ẩm thực giữa người Khmer bản địa, người miền Trung và miền Nam khẩn hoang....
Đậm đà vị bánh gai Ninh Giang
15:47 - 05:01:2018Bánh gai là món bánh ngọt truyền thống của Việt Nam, bắt nguồn từ vùng Đồng bằng Bắc bộ ở Việt Nam. Nổi tiếng bậc nhất phải kể đến bánh gai Ninh Giang của Hải Dương.
Đậm đà tương nếp Úc Kỳ
14:50 - 09:09:2018Ai đã một lần từng về xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đều không thể bỏ qua việc nếm thử vị ngon ngọt, đậm đà của món tương nếp ở nơi này.
Đậm đà thơm ngon mắm tép tiến vua Hà Yên
08:32 - 14:03:2016Làng Đình Trung và Yên Xá, xã Hà Yên, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa là 2 ngôi làng có truyền thống về nghề làm mắm tép, trong đó Đình Trung là nơi tập trung nhiều người làm mắm tép nhất từ xưa cho đến...
Đậm đà thịt trâu nướng lá bưởi
18:41 - 03:02:2018Miếng chả trâu cuộn lá bưởi vừa nóng vừa tươi ngon chứ không khô như chả cuốn lá lốt. Chị chủ nhà giải thích lá lốt giữ cho thịt được ẩm, tươi, trong khi lớp lá bưởi giúp cho chả khỏi cháy và dậy mùi...