Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "trà"

Bắp hầm và thịt trâu lá trơng ở Quảng Bình

10:04 - 15:08:2016

Thịt trâu lá trơng là món ăn đặc sản của người dân ở vùng đất quanh năm nắng và gió này. Thịt trâu có thể chế biến thành nhiều món như nướng, hấp, xào... nhưng khi được nấu cùng lá trơng lại cho hương vị...

Bánh xoài Cam Lâm

09:24 - 07:03:2016

Bánh Tráng Xoài là một món ăn đặc sản khá nổi tiếng của huyện Cam Lâm và một số địa phương lân cận của tỉnh Khánh Hòa. Bánh Tráng Xoài được làm chủ yếu từ trái xoài chín. Bánh còn có tên gọi là Bánh...

Bánh xèo cá trắng - nét biến tấu mới của ẩm thực miền Tây

10:37 - 14:12:2014

Cái tên gọi "bánh xèo" cũng làm người ta nghĩ suy "có phải rằng tiếng xèo xèo khi đổ làm nên tên gọi của chiếc bánh". Chiếc bánh ở từng vùng cũng khác nhau về kích cỡ và cách làm nhân: bánh xèo Huế, bánh...

Bánh vạc, cánh hồng trắng phố Hội

16:46 - 27:12:2016

Những người khách Tây lần đầu tên nhìn thấy đĩa bánh đã ngỡ ngàng thốt lên “White rose”. Bánh vạc “chết” cái tên Hoa hồng trắng từ đó. Món ăn giản dị chân chất như tình người phố Hội nơi xứ Quảng.

Bánh Ú Đa Lộc

15:46 - 19:07:2017

Bánh ú ở Đa Lộc sở hữu cỗi nguồn ở ấp Hương Phụ, thị trấn Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh giấc Trà Vinh. Bánh ú Đa Lộc có truyền thống lâu đời, phát triển thành một món ăn quen thuộc của người dân địa...

Bánh tráng đất Võ

02:59 - 16:07:2014

Bánh tráng (bánh đa) là món ăn làm bằng bột gạo, mì (sắn). Bánh được chế biến thật đơn giản. Bột gạo hoặc bột mì được tráng thành lớp mỏng phơi khô để ăn dần. Bánh tráng có từ rất sớm, từ khi con người...

Danh mục sản phẩm