Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "triển lãm"
Bò tơ ngậm lá giang
14:33 - 29:11:2016Dọc chiều dài đất nước, tùy vào nguyên liệu sẵn có mà người đầu bếp khéo tay phối ngẫu thành nhiều món ngon rạo rực với lá giang.
Bò nướng ống - đặc sản phố núi Pleiku
17:03 - 29:08:2017Nằm trên cao nguyên Gia Lai Kon Tum, thành phố Pleiku thường được du khách gọi với cái tên thân mật là 'phố núi Pleiku'. Không có nhiều địa danh du lịch như Đà Lạt, không giàu bản sắc văn hóa như Buôn Ma...
Bò một nắng Củng Sơn
17:49 - 02:07:2017Thị trấn Củng Sơn nằm trên cao nguyên Sơn Hoà rộng lớn thuộc tỉnh Phú Yên. Nơi đây có món bò một nắng mang phong vị phố núi ngon lạ và hấp dẫn, do chính người dân gốc ở đây chế biến từ kinh nghiệm...
Bò giàng - đặc sản vùng cao
15:38 - 12:06:2017Từ một món ăn truyền thống của đồng bào vùng cao, bò giàng trở thành món đặc sản mang hương vị của núi rừng về cả miền xuôi, đặc biệt trong dịp Tết.
Bình dị món cá nướng trong ống lồ ô ở Kon Tum
11:22 - 02:06:2017Các đồng bào các dân tộc thiếu số ở Tây Nguyên nói chung và Kon Tum nói riêng có một nét độc đáo trong ẩm thực đó là tất cả các món ăn như cơm, canh, thịt,…đều có thể được nấu trong ống lồ ô....
Bình dị món bánh nẳng và bánh gạo Lập Thạch
16:21 - 25:07:2017Gạo nếp làm bánh nẳng được ngâm qua đêm trong nước Nẳng, vốn là tro của các cành xoan tươi, cành bưởi tươi (cả lá), trã vừng, lá dáng, lá si, tầm gửi cây dọc... Sau đó, vớt gạo ra để ráo nước, rồi gói...