Công ty chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên

Được thành lập từ năm 1990, Công ty chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên là một trong những công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” nhiều năm liền và có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, cũng như đã xuất khẩu sang nhiều nước trên Thế Giới.

Được thành lập từ năm 1990, Công ty chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên là một trong những công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” nhiều năm liền và có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, cũng như đã xuất khẩu sang nhiều nước trên Thế Giới.

Choco P&N

Năm 2003 là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển và trưởng thành của Công ty đó là việc nhập một dây chuyền sản xuất bánh Chocopie với công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc trị giá trên 2 triệu đô la Mỹ và có công suất trên 10 tấn/ngày. Từ dây chuyền này, Công ty đã cho ra đời sản phẩm cao cấp mang nhãn hiệu “PHANER PIE”.

Nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh tại thị trường trong nứơc và quốc tế năm 2004, Công ty quyết định áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001 trong sản xuất và kinh doanh, sau thời gian chuẩn bị và áp dụng tháng 12 năm 2004 Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên đã được tổ chức BVQI của Vương Quốc Anh cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2000.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như hòa nhập vào xu hướng phát triển chung, công ty đã liên tục đầu tư thêm nhiều nhà xưởng, máy móc hiện đại, nghiên cứu khoa học và cho ra đời các dòng sản phẩm mới, chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng đang xây dựng một chiến lược kinh doanh dài hạn, áp dụng các mô hình quản lý kinh doanh hiện đại, thiết lập hệ thống phân phối chuyên nghiệp để đưa sản phẩm của công ty rộng khắp trên thị trường nội địa và hướng ra thị trường Quốc tế.

 Hướng phát triển công ty

• Nhằm góp phần đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cũng như nhanh chóng hội nhập với quá trình phát triển của các nước trong khu vực, chuẩn bị cho việc đón đầu những cơ hội mở ra khi Việt Nam gia nhập WTO vào đầu năm 2006. Đầu năm 2005, Ban Giám Đốc Công ty quyết định thành lập Chi Nhánh II tại tỉnh Long An có diện tích 30.000 m2, lắp đặt một dây chuyền hiện đại để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

• Công ty tiếp tục quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty, chủ động khảo sát và phát triển đến những thị trường mới để xuất khẩu như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, EU, Nam Mỹ và Trung Đông.

• Đầu tư phát triển nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu hàng đầu của công ty. Đó chính là thành quả và là niềm tự hào mà công ty đã đạt được trong những năm qua vì đội ngũ cán bộ quản lý chuyên môn của công ty hàng năm đều được gửi đi đào tạo trong nước và ở nước ngoài.

Nguồn:

Công ty chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên, http://sanphamvang.com.vn

Bình luận của bạn