Thương hiệu bánh mứt kẹo Hanobaco
Với 45 năm xây dựng và trưởng thành, CTCP Bánh Mứt Kẹo Hà Nội - Hanobaco tự hào là đơn vị sản xuất thực phẩm có uy tín và lâu năm nhất tại Thủ đô.
Với 45 năm xây dựng và trưởng thành, CTCP Bánh Mứt Kẹo Hà Nội - Hanobaco tự hào là đơn vị sản xuất thực phẩm có uy tín và lâu năm nhất tại Thủ đô.
Luôn trân trọng những gì đã quen thuộc và gắn bó với nhiều thế hệ người tiêu dùng, mỗi thành viên của Hanobaco đều nhận thức rất rõ công việc của mình đang góp phần gìn giữ,vinh danh hương vị đất Hà thành, vốn nổi tiếng về sự thanh lịch và tinh tế. Hơn thế nữa, Hanobaco luôn đề cao khả năng sáng tạo không ngừng của người thợ để làm nên các sản phẩm cao cấp trên cơ sở khai thác thế mạnh ẩm thực Việt. Sáng tạo nhưng vẫn đòi hỏi sự tỷ mỷ, cẩn trọng và chính xác giúp mọi sản phẩm của Hanobaco luôn hấp dẫn, mới mẻ nhưng không xa lạ với khẩu vị chung của thực khách.
Ngoài ra, Hanobaco đặc biệt quan tâm đến an toàn sức khỏe của người tiêu dùng, Công ty đã áp dụng các biện pháp kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 100 % cán bộ công nhân và lao động thời vụ đều được khám sức khỏe tổng quát. Công ty cũng tổ các khóa học bắt buộc về vệ sinh an toàn thực phẩm do cán bộ của Trung Tâm y tế dự phòng trực tiếp giảng dạy, sau khóa học sẽ có bài kiểm tra, đánh giá và sàng lọc. Mọi nguyên liệu đầu vào đều có nguồn gốc xuất xứ và được kiểm soát nghiêm ngặt ở tất cả các khâu. Công ty luôn thực hiện tốt các quy định của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Qua các kỳ thanh, kiểm tra về việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm bánh Trung thu của Hanobaco luôn được đánh giá rất cao.
Mong muốn sản phẩm của Công ty được đến với khắp các vùng miền của tổ quốc, đến với kiều bào ta ở nước ngoài và đến với bạn bè năm châu, Hanobaco đang tiếp tục thực hiện những kế hoạch dài hạn để mở rộng quy mô, đa dạng, hiện đại và đồng bộ hóa sản xuất, đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối.
VnCharm
Nguồn: