“Cá Nhỏ” Chẳng Sợ Sóng To - Công Ty Hóa Mỹ Phẩm Hòa Hợp

Lịch sử ngành bột giặt thế giới đã có vài trăm tuổi. Nên chẳng ngạc nhiên trước thế tấn công mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh của những chú “ cá lớn” tại thị trường Việt Nam mà ở đó đếm trên đầu ngón tay cũng chỉ có vài ba “chú cá nhỏ”.

Lịch sử ngành bột giặt thế giới đã có vài trăm tuổi. Nên chẳng ngạc nhiên trước thế tấn công mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh của những chú “ cá lớn” tại thị trường Việt Nam mà ở đó đếm trên đầu ngón tay cũng chỉ có vài ba “chú cá nhỏ”.

Cứ tưởng, trong cuộc cạnh tranh quyết liệt đó, “ cá nhỏ” sẽ bị bỏ mạng hoặc bị thương phải nhanh chân tìm nơi ẩn náu. Không ngờ “cá nhỏ” vẫn bướng bỉnh, hiên ngang trước mũi các chú cá to đầu, lớn xác thong dong cùng tiến ra biển lớn. Được đánh giá là một Doanh nhân trẻ cả tuổi đời và tuổi nghề, “ chú cã nhỏ” Đỗ Trung Hoà – Giám đốc Công ty Hoá Mỹ Phẩm Hoà Hợp đã từng bước vươn lên trong thương trường, đưa sản phẩm của Công ty trở thành thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng Việt, vinh dự là doanh nghiệp duy nhất của tỉnh Hà Tây nhận giải Sao Vàng Đất Việt năm 2004 cho sản phẩm. giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2006 cho thương hiệu Hoà Hợp với các sản phẩm  nước rửa chén Ba Sao, bột Giặt Hoa Mơ, bột giặt AK.

alt

Sản lượng xà phòng của Hòa Hợp SX ra không ngừng tăng lên. Bên cạnh giá cả và chất lượng ổn định, ông chủ tổ hợp luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của mọi người , từng bước thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Từ cái xưởng nhỏ bé ngay tại nhà, SP của Hòa Hợp không chỉ có mặt trên địa bàn mà còn vươn sang các tỉnh lân cận, thậm chí có tháng còn xuất sang Trung Quốc đến gần 70 tấn. Luôn đầu tư vào công nghệ mới, tìm tòi, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao hơn, giá hợp lý xứng đáng với đồng tiền của người tiêu dùng Việt Nam là tôn chỉ trong kinh doanh của giám đốc Hoà và Công ty Hoá mỹ phẩm Hoà Hợp. Trên tiêu chí ấy, năm 2006 anh đã quyết định đầu tư thay thế công nghệ tháp phun mới nhằm tạo ra một loại bột giặt chất lượng cao có tỷ trọng lớn. Được biết đây là công nghệ đầu tiên sử dụng tại Việt Nam, sản phẩm có nhiều hứa hẹn bởi ngoài yếu tố chất lương, chi phí trong sản xuất giảm dẫn tới giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với sử dụng công nghệ hiện tại mà các doanh nghiệp trong nước đang áp dụng.

VnCharm

 

Bình luận của bạn