Comfort ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa thiên nhiên mới

TP. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 05 năm 2016 - Comfort, thương hiệu nước xả vải hàng đầu Việt Nam, lần đầu tiên mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm nước hoa đích thực: bộ sưu tập Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên mới có cả nước hoa dành cho cơ thể (với công thức chuẩn Eau De Parfum) và nước xả vải hương nước hoa thiên nhiên dành cho áo quần. Một cảm nhận nước hoa hoàn thiện hai trong một để tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 05 năm 2016 - Comfort, thương hiệu nước xả vải hàng đầu Việt Nam, lần đầu tiên mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm nước hoa đích thực: bộ sưu tập Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên mới có cả nước hoa dành cho cơ thể (với công thức chuẩn Eau De Parfum) và nước xả vải hương nước hoa thiên nhiêndành cho áo quần. Một cảm nhận nước hoa hoàn thiện hai trong một để tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam. 

Là một chuyên gia về nước xả vải, Comfort luôn không ngừng dày công nghiên cứu và sáng tạo nên những hương thơm mới mẻ và độc đáo, bởi hơn ai hết, Comfort thấu hiểu người phụ nữ ngày càng trở hiện đại và có những nhu cầu cao hơn trong việc ướp hương quần áo vải vóc cho gia đình. 

Đối với họ, hương thơm trên áo quần không chỉ cần bền lâu mà còn phải tôn lên vẻ đẹp và cá tính của mỗi người theo cách tự nhiên nhất cũng giống như sử dụng nước hoa để tạo dấu ấn riêng cho bản thân.

Lấy cảm hứng từ nước Pháp, nơi từ lâu được mệnh danh là kinh đô nước hoa của thế giới, dòng sản phẩm Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên mới đem đến hương thơm sang trọng, quý phái với những tinh chất hoa Pháp thiên nhiên được chắt lọc kỹ lưỡng từ những cánh đồng hoa Pháp xinh đẹp, qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân nước hoa hàng đầu không chỉ tạo nên nước hoa chuẩn mực với những tầng hương tinh tế, quyến rũ mà còn được gửi trọn vẹn trong nước xả vải dành cho áo quần. 

Ngày hôm nay, Comfort ra mắt cửa hàng nước hoa mang tên mình với mong muốn đem đến một trải nghiệm quá trình làm ra nước hoa tinh tế và độc đáo, đồng thời truyền đạt tâm huyết của các nhà sáng tạo nước hoa khi tạo ra mùi hương sang trọng, quý phái mang phong cách Pháp.

Nhìn bề ngoài, cửa hàng nước hoa Comfort đem đến cảm giác như đang lạc vào một con phố đi bộ đầy mùi hương tại Paris. Bước vào bên trong, khách tham quan sẽ được tận mắt nhìn thấy một xưởng chế tác nước hoa thực thụ, nơi Comfort tái hiện lại quá trình điều chế ra hai mùi hương Bella và Sophia đặc trưng trong một không gian đậm chất miền quê nước Pháp.

 Quý khách sẽ được chụp hình trên cánh đồng hoa Pháp, nơi thu hoạch và tuyển chọn những bông hoa tốt nhất để làm nên nước hoa, đồng thời tự tay khám phá những tầng hương độc đáo và quy trình điều chế nước hoa công phu. 

Có mặt tại sự kiện này, bà Trần Thị Thu Hà - Trưởng ngành hàng nước xả vải thuộc tập đoàn Unilever - đã chia sẻ: “Đồng hành và thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao của người phụ nữ Việt Nam, Comfort rất tự hào cho ra đời dòng sản phẩm Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên cao cấp, đem đến một trải nghiệm nước hoa đích thực dành cho quần áo, vải vóc và qua đó giúp tôn lên nét duyên dáng, thanh lịch và cá tính của người phụ nữ trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.”

Bình luận của bạn