Công ty Bột giặt LIX không ngừng mở rộng thị trường

Trong khi các công ty bột giặt trong nước và các công ty liên doanh không ngừng tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao,mẫu mã đẹp, thì công ty bột giặt Lix vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc trên thi trường,  luôn dẫn đầu trong các công ty sản xuất chất tẩy rửa của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Trong khi các công ty bột giặt trong nước và các công ty liên doanh không ngừng tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao,mẫu mã đẹp, thì công ty bột giặt Lix vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc trên thi trường,  luôn dẫn đầu trong các công ty sản xuất chất tẩy rửa của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

alt

Khác với nhiều doanh nghiệp, công ty bột giặt Lix luôn coi trọng các thị trường trong và ngoài nước nhằm bổ sung cho nhau để cùng phát triển. Để xuất khẩu ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cao, công ty đã chú trọng đầu tư đổi mới trang thiết bị công nghệ và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật; đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho cán bộ, công nhân viên, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, vì vậy tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại ở nước ngoài. Công ty bột  giặt LIX liên lục hoàn thành và vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh với tỷ lệ tổng trưởng hàng năm từ 20% đến 27%.

Điều nổi bật làm cho công ty bột giặt LIX những năm gần đây vươn lên như doanh nghiệp có sản lượng bột giặt và kem giặt xuất khẩu lớn nhất hiện nay là chất lượng sản phẩm cao, chủng loại phong phú, bao bì đóng gói đẹp, thuận tiên và giá cả hợp với sức mua của người tiêu dùng Sản phẩm của công ty không những được tặng nhiều huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam ở trong nước mà còn được tặng giải thưởng quốc tế và "nhãn hiệu thương mại  1996" của câu lạc bộ kinh doanh nổi tiếng Trade Leader`s Club và tổ chức Editerial Office lần thứ 21 tại Tây Ban Nha. Nhờ đó, từ năm 1996 trở lại đây. công ty tiêu thụ trong nước và xuất khâu mỗi tháng hơn 3000  tấn sản phẩm các loại. Đặc biệt sản phẩm xuất khẩu của công ty tăng nhanh, năm 1996 chiếm 20% tổng doanh thu của công ty, năm 1997 chiếm 50% (hơn 9 triệu USD) gần gấp 3 lần năm 1996. Hiện nay, sản phẩm của công ty đã đứng vững ở thị trường trong nước và thường xuyên có mặt ở khu vực Đông Nam Á, châu Phi và châu Âu. Một số mặt hàng nước ngoài đã ký hợp đồng với công ty đặt mua hàng trong quý 1/1998 giá trị hàng trăm nghìn đôla trở lên.

Hiện tại, công ty có hai nhà máy lớn tại Linh Xuân (thành phố Hồ Chí Minh) và Yên Viên (Hà Nội). Mỗi nhà máy có khả năng sản xuất được 15.000 tấn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.  Ngoài ra, công ty còn hợp tác kinh tế kỹ thuật với các đơn vị bạn khi cỏ nhiều hợp đồng lớn như công ty Bột giặt NET,  Công ty Hóa chất Đà Nẵng và Công ty Phân bón Hóa chất Cần Thơ chuyển giao công nghệ bí quyết kỹ thuật thương hiệu sản phẩm để khai thác có hiệu quả năng lực thiết bị máy móc, lao động hiện có, sản xuất hàng nghìn tấn chất tẩy rửa cung ứng cho thị trường miền Trung - Tây Nguyên, vùng đồng bằng sông Cửu Long và xuất sang Campuchia.

Thực hiện nghiêm chỉnh quyết định của Nhà nước, công ty đã sử dụng hoạt chất LAS thay DBSA trong việc sản xuất bột và kem giặt.

Với những gì đã và đang đạt được, công ty bột giặt Lix sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, khẳng định thế đứng vững chắc của mình trong cơ chế thị trường.

VnCharm

Nguồn:

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam

Bình luận của bạn