Công ty Cổ phần May Sơn Việt

Với doanh nghiệp nào cũng vậy, con đường tìm kiếm thành công vốn chẳng bao giờ phẳng lặng, dễ dàng. Bắt đầu thành lập từ năm 2001, anh Đông Phương Giám Đốc Công Ty Cổ Phần May Sơn Việt - đã từng bước nghiên cứu, tiếp cận thị trường bằng cách phân phối sản phẩm của mình cho những đại lý nhỏ. “Góp gió thành bão”, cuối cùng những nỗ lực của anh cũng đã được đền bù.

Có lẽ, chưa bao giờ những nhu cầu về chất lượng cuộc sống lại có sự điều chỉnh toàn diện như hiện nay. Hòa vào dòng chảy tấp nập ấy, hàng loạt ngành nghề khác nhau đã không ngừng phát triển, mục đích để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của con người, đặc biệt nhu cầu về trang phục. Có thể nói, mỗi thương hiệu đều luôn mang trong mình một sắc thái và tiếng nói riêng, nhưng không phải sản phẩm nào khi ra thị trường cũng được người tiêu dùng trân trọng đón nhận. Bởi vậy, muốn thoát khỏi sự bão hòa của thị trường, các doanh nghiệp luôn phải cố gắng vươn lên nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến Công Ty Cổ Phần May Sơn Việt với hai dòng sản phẩm: Trang phục lót cao cấp hiệu Relax và nhãn hiệu thời trang nhượng quyền Camel.

alt

Với doanh nghiệp nào cũng vậy, con đường tìm kiếm thành công vốn chẳng bao giờ phẳng lặng, dễ dàng. Bắt đầu thành lập từ năm 2001, anh Đông Phương Giám Đốc Công Ty Cổ Phần May Sơn Việt - đã từng bước nghiên cứu, tiếp cận thị trường bằng cách phân phối sản phẩm của mình cho những đại lý nhỏ. “Góp gió thành bão”, cuối cùng những nỗ lực của anh cũng đã được đền bù. Dưới bàn tay lèo lái của anh và các anh em tâm huyết với nghề, Công ty CP May Sơn Việt như được chắp thêm cánh, không ngừng lớn mạnh, dần mở rộng và phát triển thành một công ty có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, có hoa văn tinh xảo, thiết kế theo xu hướng thời trang mới, những sản phẩm của công ty CP May Sơn Việt bước ra thị trường đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng khắp xa gần.

Được biết, thương hiệu Relax đã vinh dự được Bộ Công Nghiệp bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn, đoạt Huy chương vàng hội chợ Công nghiệp quốc tế 2007 và Cúp vàng thương hiệu hội nhập WTO. Đồng thời Công ty cổ phần may Sơn Việt được Bộ Thương Mại bình chọn là Doanh nghiệp uy tín chất lượng. Hiện nay Sơn Việt là Thành viên liên kết của tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatex), là hội viên Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn và Câu lạc bộ Doanh Nhân 2030. Sở dĩ có được thành công ấy là nhờ sự cố gắng hết mình của cả một tập thể, từ ban lãnh đạo cho tới những anh em công nhân đang làm việc tại xưởng. Không chỉ có đội ngũ công nhân viên được trang bị kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm, luôn nhanh nhạy và nắm bắt rất chính xác các nhu cầu của thị trường, Công ty còn có một đội ngũ Marketing làm việc tinh nhuệ, khéo léo, chiếm được nhiều tình cảm mến yêu từ đại lý cho đến người tiêu dùng. Nguồn nguyên liệu để công ty sản xuất thành phẩm cũng có chất lượng, đúng yêu cầu được nhập từ những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Hiện nay, thời trang Relax & Camel đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường tại các kênh phân phối từ Nam ra Bắc. Ngoài thị trường trong nước, Sơn Việt còn gia công xuất khẩu sản phẩm ra nhiều nước như: Anh, Mỹ, Hà Lan …

alt

Việt Nam là một nước đang phát triển, chính vì vậy những khó khăn về mặt cạnh tranh thiếu lành mạnh bằng hàng giả, hàng nhái, hàng lậu… đang là một vấn đề nhức nhối. Tuy nhiên, bằng nghị lực của mình, anh Đông Phương cũng như rất nhiều những người chủ doanh nghiệp khác đã vươn lên vượt qua thử thách. Anh tâm sự: “Thời trang là nhu cầu tất yếu của xã hội, bởi con người luôn luôn mong muốn hướng đến cái đẹp. Từng là nhân viên kinh doanh, sau hai năm công tác cho một công ty chuyên phân phối mặt hàng tiêu dùng của phụ nữ, tôi đã tích lũy được cho mình một số kinh nghiệm về kinh doanh, cũng như có phản ứng nhanh hơn với các nhu cầu của thị trường. Khi bước chân vào lĩnh vực mới này, nguồn vốn của tôi còn rất ít ỏi, gần như không đủ sức để cạnh tranh với các thương hiệu anh chị trong làng. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của mình, tôi và các anh em đã không ngừng học hỏi nhằm cho ra thị trường một số loại sản phẩm trang phục lót và các sản phẩm thời trang cao cấp. Hai thương hiệu đặc trưng của công ty hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường tương đối mạnh là Relax Underwear & Camel Fashion. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tích cực cải tiến, công nghệ cũng như khâu kỹ thuật nhằm tạo ra những sản phẩm có sức bật mạnh mẽ hơn nữa".

Luôn coi khách hàng là thượng đế, những sản phẩm mà Công ty May Sơn Việt cho ra đời chính là sự lựa chọn tin cậy nhất bởi chúng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính đa dạng, yếu tố chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Chúng tôi tin rằng trong thời gian sắp tới, với ý chí, tài năng và nghị lực của mình, anh Đông Phương sẽ cùng với công ty cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới lạ, có chất lượng vượt trội hơn nữa.

VnCharm

Nguồn:

Báo Doanh Nhân Việt Nam

Bình luận của bạn