Ba món ngon của Ông già Ika

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn phù hợp với xu thế mới, đáp ứng nhu cầu thưởng thức những sản phẩm mới lạ, độc đáo nhưng tiện dụng của đại đa số người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Trong số những sản phẩm nổi tiếng của Thương hiệu Ông già IKA như xúc xích Klobasa hun khói, chân giò hun khói... không thể không kể đến dòng xúc xích xay nhuyễn hun khói bao gồm xúc xích Ngon và xúc xích Gà.

Nói đến Thương hiệu Ông già IKA, là hình dung đến các sản phẩm hun khói mang hương vị thơm ngon và độc đáo.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự phát triển của Doanh nghiệp. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn phù hợp với xu thế mới, đáp ứng nhu cầu thưởng thức những sản phẩm mới lạ, độc đáo nhưng tiện dụng của đại đa số người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Trong số những sản phẩm nổi tiếng của Thương hiệu Ông già IKA như xúc xích Klobasa hun khói, chân giò hun khói... không thể không kể đến dòng xúc xích xay nhuyễn hun khói bao gồm xúc xích Ngon và xúc xích Gà.

Xúc xích Ngon hun khói - Hương vị mới, Ăn là mê
Xúc xích Ngon hun khói - Hương vị mới, Ăn là mê

Xúc xích Gà hun khói - Bạn đồng hành mới của con yêu
Xúc xích Gà hun khói - Bạn đồng hành mới của con yêu

Đúng như tên gọi xúc xích Ngon và xúc xích Gà vì khi thưởng thức hai loại xúc xích này ta cảm nhận vị thơm ngọt của thịt tươi xay nhuyễn tẩm ướp với các loại gia vị độc đáo và kỹ thuật hun khói mang bí quyết gia truyền đã tạo nên một hương vị rất riêng, rất độc đáo không thể lẫn với các sản phẩm cùng dòng khác. Có thể nói ngon từ hương vị đến chất lượng. Với hai loại xúc xích này, chúng ta có thể hấp, rán, nướng để ăn vặt hoặc ăn kèm với bánh mỳ thêm một chút mù tạt vàng hoặc tương ớt hay ketchup ( tương cà )  hương vị càng trở nên hấp dẫn. Đây cũng là sự lựa chọn rất phù hợp cho các bữa ăn hàng ngày trong gia đình, cho bữa tiệc cuối tuần hay tiệc buffe.

Một sản phẩm nữa mang tính đột phá không thể bỏ qua là Salami khô. Món ăn mang đậm phong cách châu Âu, là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của Pháp, Ý, Hungari, Thụy Sỹ... nhưng giá bán rất cao trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn đưa các sản phẩm nổi tiếng này trở nên gần gũi, phù hợp với người dân Việt Nam, thực phẩm Ông già IKA đã nghiên cứu để sản phẩm trở thành món ăn vặt, món nhậu bình dân vẫn với chất lượng không hề thua hàng ngoại nhập mà mức giá chỉ bằng một nửa. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ các quán nhậu, các Bar, Karaoke, các rạp chiếu phim hay làm món ăn vặt cho các cô, cậu học sinh... món ăn kích thích vị giác làm cho các đồ uống như cocktail, bia, rượu vang... trở nên ngon hơn.

Salami khô - Món ăn vặt hấp dẫn khó chối từ
Salami khô - Món ăn vặt hấp dẫn khó chối từ

Việc luôn luôn sáng tạo, làm mới mình sẽ giúp Thương hiệu khẳng định được khả năng cũng như chỗ đứng trong lòng Khách hàng, giúp Khách hàng có những trải nghiệm thú vị về ẩm thực. Chất lượng các sản phẩm đã làm nên Thương hiệu Ông già IKA, để thấy rõ rằng cuộc vận động :” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thật ý nghĩa biết bao.

Nhân dịp chào đón Noel và năm mới 2014 Công ty triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm trên tại các tất cả các Siêu thị, Minimart ...

Chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY CP ÔNG GIÀ IKA

Hotline: 0942 33 8088

 

Địa chỉ Công ty:

- Số 132 Yên Bái 2, phường phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ Xưởng sản xuất:

- Số 773 Nguyễn Khoái, Thanh Trì,  Hà Nội.

Bình luận của bạn