Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cua"
Ngất ngây với hương cốm của người Tày- Lào Cai
21:15 - 23:03:2017Món mọc cốm được coi là cầu kỳ và hấp dẫn hơn cả. Người ta làm mọc cốm bằng cách lấy phần thịt lẫn da dày mỡ của một con vịt béo, thái từng miếng mỏng và dài, phần cổ, xương sống, cánh, xương… đem...
Nét riêng của Bánh Xèo miền Trung
07:19 - 11:03:2015Bánh xèo miền trung là một món ăn quen thuộc của người dân miền Nam và miền Trung. Chiếc bánh xèo đơn giản với bột gạo, nhân tôm, thịt... ăn kèm với rau sống, nước chấm từ lâu đã trở thành món ăn chơi bình...
Nến Thơm Nghệ Thuật – Nét Văn Hóa Mới Của Người Việt Nam
00:02 - 07:09:2012Không chỉ là công cụ thắp sáng, nến còn là vật dụng trang trí phù hợp với mọi không gian kiến trúc.
Nem tai Bà Hồng – Thương hiệu nem của đất Hà thành
16:39 - 15:08:2018Nem Hà Nội nổi tiếng với nhiều loại nem ngon và đương nhiên mỗi loại nem ngon trong ẩm thực Hà Nội lại gắn với một thương hiệu nào đó, đi vào lòng thực khách bất chấp thời gian đi qua là mấy mươi năm....
Nem Phùng - hương vị khó quên của Đan Phượng
04:15 - 01:04:2014Nem phùng Đan Phượng có hương vị vô cùng đặc trưng với cái vị ngọt, béo, giòn của nem hòa lẫn mùi thơm của thính cùng với vị chát chát của lá sung, chua cay của nước chấm. Những người sành ăn chắc chắn sẽ...
Nem măng đắng của người Tày trên đất Lào Cai
15:54 - 14:06:2016Nem măng đắng được làm từ lá măng thay cho bánh đa nem của người miền xuôi, nhân thịt gà tơ, gà đồi cùng lá hẹ, củ kiệu băm nhỏ đậm chất núi rừng Tây Bắc.