Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sản"
Hương vị miền Tây trong món hủ tiếu hấp
12:31 - 28:01:2017Ẩm thực miền Tây Nam bộ nổi tiếng bởi có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Những món ăn như bánh cống, bánh xèo, bún mắm, bún cá... là những món ăn quen thuộc của người miền Tây mà từ lâu...
Hương vị khó quên của chả cá ót
08:47 - 06:08:2018Cá ót, loài cá khá phổ biến ở vùng biển nhưng nếu biết chế biến sẽ mang lại món ăn mang hương vị khó quên. Nếu một lần đến Quảng Ninh, bạn nên một lần thưởng thức chả cá ót và những món ăn được...
Hương vị hoa tam giác mạch trong chiếc bánh ở Hà Giang
11:25 - 12:10:2016Tháng 10, 11, cao nguyên đá Hà Giang ngập một sắc tím hồng man mác của loài hoa tam giác mạch. Người dân nơi đây đã chế biến loài hoa này thành món ăn dân dã có giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức...
Hương vị hải sản nướng trên biển đêm Lý Sơn
17:00 - 13:08:2015Từ cảng Lý Sơn, bạn men theo con đường ven biển, tới khu vực những cánh đồng tỏi phía đông của đảo. Sau đó, rẽ vào con đường nhỏ dẫn tới khu vực hang Câu, khi thấy ánh sáng le lói của một căn chòi...
Hương vị giò lụa Nam Định trong mâm cỗ
09:21 - 24:06:2016Từ nguyên liệu chính là thịt lợn, với đôi bàn tay khéo léo, người Nam Định đã chế biến thành những món ngon, trở thành đặc sản như nem nắm Giao Thủy, giò lụa. Có rất nhiều loại giò làm từ thịt lợn: giò lụa...
Hương vị cháo hến sông Ba
16:18 - 12:09:2018Khi cháo chín, cho hến vào xoong, nêm nếm lần cuối và bớt lửa, giữ nóng. Cháo hến múc ra tô có thể ăn với ít giá, rau thơm xắt. Vị cháo ngọt, cay nhẹ, mùi thơm phưng phức làm sảng khoái, nhẹ nhàng hiếm...