Tuyền ký – Thương hiệu đồ hộp của người Việt

Tuyền ký được biết đến là một thương hiệu 100% vốn trong nước, được thành lập vào năm 1948. Nhà máy được xây dựng tại tỉnh Bình Dương và đi vào sản xuất năm 1994.

Tuyền ký được biết đến là một thương hiệu 100% vốn trong nước, được thành lập vào năm 1948. Nhà máy được xây dựng tại tỉnh Bình Dương và đi vào sản xuất năm 1994.

alt

Trong hoạt động sản xuất, công ty không ngừng đầu tư các trang thiết bị sản xuất hiện đại. Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền tự động và bán tự động cho việc cắt, nấu, sấy và đóng hộp với hệ thống cấp nước R.O. Công ty đã đầu tư hệ thống thiết bị tiệt trùng tự động, hệ thống máy ghép mí chân không tự động, máy gọt rửa, máy cắt tốc độ cao. Bên cạnh việc đầu tư vào trang thiết bị sản xuất, công ty còn tập trung vào tạo dựng nguồn nguyên vật liệu sạch. Tiêu chí của công ty là nguyên vật liệu phải được chọn lọc từ nguyên liệu tươi, chất lượng ngay tại nơi nuôi trồng và phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Do vậy, sản phẩm của Tuyền Ký đảm bảo an toàn về chất lượng và được người tiêu dùng đón nhận.

Dòng sản phẩm hiện nay Tuyền Ký cung cấp cho thị trường khá phong phú. Thực phẩm đóng hộp gồm có Thịt hộp (thịt bò, thịt heo, thịt gà); Cá hộp (cá mòi, cá trích, cá ngừ…); Trái cây đóng hộp (chôm chôm nhân dứa, chôm chôm, thạch dừa, đu đủ, ổi, dứa…); và Rau quả (nấm rơm, bắp non, đậu đỏ, đậu đen…). Sản phẩm của Tuyền Ký đã được bầy bán rộng rãi tại các tỉnh thành Việt Nam, từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long dưới hình thức bán sỉ, bán lẻ tại các hệ thống siêu thị Metro, Co.op mart, Big C, Maximark, Citimart. Đồng thời, sản phẩm của Tuyền Ký cũng đã xâm nhập vào thị trường Đông Âu, Trung Đông, Châu Mỹ, các nước trong khu vực Đông Nam Á.

VnCharm

Bình luận của bạn