Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "cọ"

Tiêu Gia Vị Không Chỉ Có Thơm

00:00 - 01:09:2012

Tiêu hay còn gọi là hồ tiêu, thứ gia vị thơm ngon không thể thiếu khi tẩm ướp, chế biến món ăn, nơi góc bếp, trên bàn ăn…trong mỗi gia đình của người Việt. Việt Nam phổ biến có hai loại tiêu: tiêu đen và...

Thưởng thức đặc sản tôm tít khi đến Cô Tô

17:53 - 03:01:2018

Tôm tít (hay còn gọi là bề bề) là loại tôm thân tròn, dài, lưng có nhiều đốt màu trắng đục.Thịt tôm tít ở Cô Tô vừa ngọt, dai chắc vừa đậm đà hương vị biển cả, khác xa với mùi vị của các loại...

Thưởng thức thắng cố, thịt gà đen trứ danh vùng Tây Bắc ngay giữa Sài Gòn...

17:12 - 11:02:2019

Không cần phải “phượt” các cung đường Tây – Đông Bắc hay tìm về nguồn cội của “thắng cố” được nấu bằng thịt và nội tạng ngựa tại Bắc Hà (Lào Cai) để nếm thử hương vị món ăn đặc trưng. Hay, cũng không cần...

Thưởng thức thắng cố thịt ngựa, gà đen trứ danh tại Sài Gòn

18:22 - 21:11:2018

Bạn không cần phải phượt các cung đường Tây Đông Bắc hay tìm về nguồn cội của thắng cố được nấu bằng thịt và nội tạng ngựa tại Bắc Hà (Lào Cai) để nếm thử hương vị món ăn độc, lạ này. Hay bạn...

Thưởng thức món thịt sóc xông khói của người Cơ Tu

18:06 - 10:12:2018

Món thịt sóc có vị béo, giòn, ngọt đậm thoang thoảng thơm mùi nếp hương hòa quyện với vị chuối xanh, chát bùi mang lại một hương vị đặc biệt thơm ngon mà chỉ núi rừng Trường Sơn mới có.

Thưởng thức món lươn cay cổng Thành nức tiếng xứ Nghệ

04:07 - 05:08:2015

Một bát lươn cay gồm có: rau thơm, hành khô để sẵn, sau đó múc 1 lớp thịt, 1 muỗng nước dùng, trên cùng chan 1 lớp váng đỏ của sa tế. Mọi nguyên liệu đều nóng hổi, bốc hơi nghi ngút, nhân viên quán...

Danh mục sản phẩm