Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "gỗ"

Ngọt bùi cọ ỏm đất Tổ
15:01 - 18:02:2018Phú Thọ vốn nổi tiếng với rừng cọ bạt ngàn đã đi vào thơ của Tố Hữu: “Đẹp vô cùng Tổ quốc ta ơi! Rừng cọ đồi chè, đồng xanh ngào ngạt”. Nhưng ít ai biết quả cọ còn là đặc sản của người dân...

Ngọt bùi cọ ỏm ngon Phú Thọ
09:30 - 26:06:2016Quả cọ có vị bùi, ngậy là món ăn hấp dẫn với nhiều khách du lịch mỗi khi đặt chân đến mảnh đất này. Quả cọ ăn sống có vị chát chát tuy nhiên khi ta đem làm ỏm thì quả cọ mềm, ngọt, béo...

Ngọt bùi cháo cá đỏ nấu đậu xanh
20:28 - 13:08:2018Cháo cá đỏ ngon và không bị tanh khi ăn lúc cháo còn nóng và cay nồng. Húp một miếng cháo kèm thịt cá, cảm nhận hơi nóng chạy dọc cơ thể, vị ngọt bùi của cá, vị thơm mềm của đậu xanh lan tỏa,...

Ngọt bùi bắp hầm Quảng Trị
15:58 - 04:12:2017Bắp hầm, một món ăn dân dã ở Quảng Trị mà khi ăn uống ở Quảng Trị mỗi dịp đến thăm, du khách cũng dễ dàng gặp trong hành trình khám phá ẩm thực địa phương. Người ta không biết món ăn này có từ...

Ngọt bùi bánh nếp nhân trứng kiến
13:42 - 20:06:2016Bánh nếp nhân trứng kiến (hay còn gọi Péng Lăng Lay) là món ăn ngày xuân của người Tày ở Tuyên Quang. Dù lên Tuyên Quang bao nhiêu lần mà không đúng dịp thì du khách cũng không có cơ hội được thưởng thức chiếc...

Ngọt bùi bánh gai xứ dừa Anh Sơn Nghệ An
16:25 - 13:12:2017Là món ăn có từ lâu đời ở xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An. Món này là sự kết hợp giữa lá gai, bột nếp, mật mía, nhân đậu khi ăn vào ngọt dịu, thơm nức.