Kết quả tìm kiếm cho từ khóa "sản"
Dẻo thơm món xôi sầu riêng miền Tây
15:03 - 14:09:2016Xôi là món ăn khá ngon, thú vị, kết hợp với nhiều cách chế biến phù hợp với khẩu vị thực khách. Nếu bạn thích ăn xôi mặn, có thể dùng xôi gà, xôi tôm khô, xôi lạp xưởng; nhưng nếu thích ăn xôi ngọt,...
Dẻo thơm bánh hồng Tam Quan
16:48 - 12:11:2017Vị ngọt thanh tao của đường, cái dẻo của bột nếp, vị béo giòn của dừa tạo nên một hương vị đặc biệt. Những đôi uyên ương chọn bánh hồng để gửi gắm ước mơ về mối tơ duyên keo sơn như sự kết dính...
Dẻo thơm bánh hồng Tam Quan
14:03 - 12:06:2016Bánh hồng thường có màu trắng đục của nếp và đường. Người ta cho thêm màu thực phẩm để bánh hồng hoặc xanh. Loại bánh này chỉ bảo quản được khoảng 5 ngày nên không được bán rộng rãi, vì thế bánh hồng vẫn chưa...
Dẻo thơm bánh chưng Bờ Đậu – Thái Nguyên
12:19 - 09:02:2017Đất Thái Nguyên không chỉ nổi tiếng với chè Tân Cương mà còn được bạn bè biết đến với những sản vật địa phương đặc biệt. Một trong những sản vật đó là bánh chưng Bờ Đậu.
Dẻo quẹo khoai sọ vàng
17:49 - 06:02:2017Ở Bá Thước, Thanh Hóa, khoai sọ vàng hay còn gọi là khoai mán vàng, khoai môn, có từ tháng 8 đến tháng 11 trong năm. Khoai có màu vàng, bở, dẻo mà không loại khoai nào sánh kịp.
Dẻo mềm vị bánh coóng phù ở chợ đêm Kỳ Lừa
11:23 - 27:09:2016Bát coóng phù nóng hổi, có mùi thơm ngọt của mật mía, vị cay nồng của gừng, thêm cái bùi ngầy ngậy của lạc và dừa tươi sẽ mang lại sự ấm áp trong buổi tối mùa đông ở vùng cao.